AUD/JPY đang cố gắng bám trụ mức 83,00

AUD / USD: Tỷ giá đang tăng trên đường MA 10 ngày
NZD/USD đang xác nhận đà tăng dù chỉ số giá sữa toàn cầu giảm 5%
Tỷ giá USD/JPY: ổn định tại mức 109, đang chờ thêm động lực

Mở tài khoản giao dịch ngay với ForexTime

AUD/JPY đang cố gắng bám trụ mức 83,00

Cặp AUD/JPY đang cần tìm người mua trong phiên đầu Châu Á, hiện cặp tiền giao dịch ngay bên dưới ngưỡng 83,00.

Thứ sáu không có nhiều thông tin ảnh hưởng đến đồng AUD, còn Nhật Bản vừa công bố mức lạm phát vào hôm thứ Năm và dường như đã khiến đồng JPY ổn định vào cuối tuần.

Chỉ số CPI của Nhật Bản được công bố vào 23:30 GMT ngày thứ Năm, CPI của Tokyo ở mức 0,4%, không được như mức dự báo 0,5% và thậm chí còn giảm so với lần công bố trước đó là 0,6%. Lạm phát tiếp tục giảm, thấp hơn nhiều so với mục tiêu 2% của Ngân hàng Nhật Bản. Từ đó có vẻ ngân hàng trung ương sẽ tiếp tục duy trì chính sách tiền tệ hiện nay vô thời hạn.

Hôm nay, Tổng thống Mỹ Trump đã tuyên bố hủy hội nghị thượng đỉnh với Triều Tiên, và sắc lệnh thuế nhập khẩu tiếp theo của Mỹ sẽ hướng vào Canada và Mexico, các đối tác thương mại lớn của Mỹ.

Các ngưỡng AUD/JPY để theo dõi

Đồng AUD tiếp tục gặp khó khăn khi thị trường ác cảm với rủi ro, và tỷ giá đang đi ngang gần vùng hỗ trợ của đường EMA 50 ngày tại 82,80. Các nhà đầu tư mạo hiểm có thể đang tìm cách khiến tỷ giá tiếp cận ngưỡng kháng cự Fibo 50,0 mặc dù AUD có thể tiếp tục sụt giảm và rớt xuống mức thấp gần đây nhất tại 81,0.

 

Nguồn: FxStreet

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi