AUD/JPY không có nhiều biến động sau khi công bố biên bản họp RBA

Tiền ảo có thể là bong bóng dot-com mới, nhưng đừng quên đó cũng chính là điểm khởi đầu của Amazon hay nhiều ông lớn công nghệ ngày nay
Căng thẳng Mỹ – Triều Tiên leo thang khiến chứng khoán châu Á đồng loạt giảm
Tỷ giá NZD/USD cố gắng phục hồi, nhưng bị kẹt tại MA 200 giờ

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

AUD/JPY không có nhiều biến động sau khi công bố biên bản họp RBA

 

RBA đã công bố biên bản họp, song phần lớn đều đã được thảo luận trước đó thông qua bài diễn văn bởi Thống đốc RBA, Philip Lowe. RBA vẫn tin tưởng rằng lãi suất có thể sẽ tăng lên. Đồng AUD đang giảm nhẹ do phản ứng từ biên bản cuộc họp khi RBA tiếp tục gây bất ổn về chính sách tiền tệ, và các nhà đầu tư có thể sẽ quay lưng lại với ngân hàng trung ương Úc khi các hành động tiếp theo của họ không tỏ ra hiệu quả.

Tín hiệu tiếp theo được thi trường Châu Á trông đợi chính là chỉ số GDP của Trung Quốc. Khoảng thời gian này, GDP quý I của Trung Quốc so với cùng kỳ năm ngoái là 6,7%, giảm nhẹ so với con số 6,8 lần trước đó.

 

Các ngưỡng theo dõi AUD/JPY

 

Về mặt kỹ thuật, tương quan giữa AUD và JPY vẫn giữ vững trong khi biểu đồ nến hàng ngày tăng dần từ mức 80,50 vào cuối tháng 3, nhưng điều này không liên quan đến sức mạnh nội tại của AUD và vị thế đánh giá quá cao của đồng JPY trên thị trường. Mức tăng vượt lên mức cao trong tuần trước ở 84,00 sẽ tạo đà tăng cho đến mức 84,50 của tháng rồi, ngưỡng hỗ trợ nằm ở đỉnh tăng gần đây là 82,70 và được hỗ trợ thêm từ các mức thấp trong tháng ở 81,25 đến 80,50.

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với Pepperstone

 

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi