AUD/USD: Biến động trong phạm vi 20 pips

LienVietPostBank: Con trai ông chủ tịch HĐQT Nguyễn Đức Hưởng cũng nhảy vào gom cổ phiếu
Các doanh nghiệp Trung Quốc đang phát triển cực thịnh trong mùa Covid-19
Nợ xấu của nền kinh tế thực tế là bao nhiêu?
Mức giảm 0,3% trong chỉ số S&P 500 tương lai dường như đang giới hạn đà tăng của đồng đô la Úc. Trong khi đó, lợi suất trái phiếu kho bạc Mỹ giảm qua đêm có thể hạn chế việc suy yếu hơn nữa từ mức 0,71. Lợi tức kỳ hạn 10 năm giảm 6 điểm cơ bản xuống 1,028% vào thứ Hai, ảnh hưởng phần nào đến tình hình phục hồi đồng USD.

  • AUD/USD đình trệ khi chứng khoán Mỹ kỳ hạn giảm.
  • Sự suy yếu trong lợi suất của Mỹ có vẻ đang hạn chế nhược điểm.
  • AUD/USD đang giao dịch trong phạm vi 20 pip từ 0,71 đến 0,7120.

Triển vọng cho AUD/USD cao hơn – Với việc Cục Dự trữ Liên bang đang điều hành chương trình mua trái phiếu mở và các thị trường mong đợi chi tiêu tài chính hào phóng dưới thời Tổng thống của Joe Biden, triển vọng rõ ràng cho AUD/USD là tăng. Yếu tố phòng ngừa rủi ro của đồng USD thường hoạt động kém hiệu quả trong các biến động kinh tế toàn cầu.

Đồng bạc xanh yếu đi rõ rệt kể từ khi dịch bệnh bùng phát vào tháng 3 năm ngoái. AUD/USD đã tăng từ 0,55 lên 0,78 trong 10 tháng qua.

“Tuy nhiên, trong ngắn hạn, tiềm năng tăng lợi tức trái phiếu kho bạc Mỹ, chương trình QE trị giá 100 tỷ đô la Úc của RBA (nhiều khả năng mở rộng), những tổn thất của ngành giáo dục và căng thẳng với Trung Quốc là những yếu tố quan trọng đối với cặp tiền”, theo các nhà phân tích của Westpac.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi