AUD/USD: Giá tăng vượt qua mức 0,7800 trong bối cảnh tâm trạng mạo hiểm dâng cao

LFG ‘đốt’ gần 3 tỷ USD trong 2 ngày để cứu dự án LUNA
Giới trẻ Hàn Quốc đổ xô đầu tư bất động sản ảo
UBS và Barclays cảnh báo rằng sự lan rộng của cuộc khủng hoảng Evergrande đối với nền kinh tế Trung Quốc

AUD/USD tăng cao, hướng tới 0,7800, kéo dài sự phục hồi 40 pips từ mức giảm của thị trường châu Á trước khi dữ liệu quan trọng nhất trên thị trường tài chính được công bố – Bảng lương Phi nông nghiệp Mỹ.

Sự lạc quan đã thúc đẩy các nhà đầu tư USD và đồng AUD cũng nhận được những thúc đẩy đáng kể. Tâm lý mạo hiểm lớn dần khi vắc-xin của Pfizer được thông qua.

Chỉ số USD tăng trở lại từ mức thấp nhất trong ba năm, đạt đến 90,00 tại thị trường châu Á, nhờ vào lợi suất Kho bạc tăng trước kỳ vọng về một biện pháp kích thích tài khóa lớn hơn khi ông Joe Biden nhậm chức.

Giữa tâm trạng thị trường lạc quan, Bull loại bỏ những lo ngại về Covid-19 đang gia tăng ở Úc. Theo tin tức, Thủ tướng Scott Morrison đã công bố các quy định mới dành cho khách quốc tế, bắt buộc tất cả hành khách phải kiểm tra sức khỏe trước và sau khi đi du lịch.

Các nhà đầu tư ít chú ý đến sự suy yếu gần đây của giá vàng, khi tất cả các con mắt đều hướng về dữ liệu bảng lương Phi nông nghiệp của Mỹ được công bố vào tối nay.

Phân tích kỹ thuật AUD/USD

Biểu đồ giờ cho thấy cặp tiền đang hình thành mô hình vai đầu vai với mức hỗ trợ đường viền cổ gần 0,7724. Việc chấp nhận dưới mức đó sẽ xác nhận sự đảo chiều giảm và mở ra cánh cửa đến 0,7628 (mục tiêu theo phương pháp di chuyển được đo).

Theo hướng tăng trưởng, mức đỉnh trong phiên là 0,7773 là mục tiêu đầu tiên, tiếp theo là đỉnh của ngày thứ Tư là 0,7820”, Nhà phân tích Omkar Godbole của FXStreet giải thích.

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi