AUD/USD: giảm mạnh so với ngưỡng kháng cự 2018

Forex hôm nay: USD tăng vững chắc nhờ lãi suất trái phiếu kho bạc Mỹ tăng, CPI vững chắc của Mỹ và tiến bộ chính trị ở Washington
Tỷ giá USD/JPY: đang hướng tới mức mục tiêu 110,60
Tỷ giá GBP/JPY đang cố gắng phục hồi từ mức thấp nhất trong 5 tuần do áp lực Brexit mới

Mở tài khoản giao dịch ngay với FxPro

Tỷ giá USD/CNH bật lên làm giảm triển vọng tăng giá của AUD/USD.

Trong thoáng chốc cặp AUD/USD đã giảm trở lại ngưỡng kháng cự 0,73 và đường kháng cự chính 2018.

Tỷ giá AUD/USD đã giảm trong phđồng AUD giao dịch ở mức 0,7267, giảm từ mức 0,7290 và mức thấp nhất là 0,7254. Trung Quốc đã từ chối tái tham gia các cuộc đàm phán thương mại, và như Finacial Times đã báo cáo, căng thẳng Trung-Mỹ leo thang mạnh vào cuối tuần khi Trung Quốc tham gia vào các cuộc đàm phán thương mại và triệu tập đại sứ của Washington tại Bắc Kinh để phản đối các biện pháp trừng phạt của Mỹ với Trung Quốc.

Cặp AUD/USD giảm điểm khi đồng Nhân dân tệ tiếp tục trượt giá. AUD/USD giống như đại diện cho các sự kiện xảy ra tại Trung Quốc. Tuần này, các nhà phân tích tại ANZ cho biết động thái rút khỏi đàm phán của Trung Quốc đã được dự liệu từ trước và không ngạc nhiên sau khi hai đợt thuế quan được áp trước đó. Ở giai đoạn hiện tại, vẫn chưa rõ điều gì mới có thể ngăn chặn căng thẳng leo thang.

Các ngưỡng AUD/USD

Xu hướng tăng đã bị phá vỡ và tỷ giá giảm trở lại ngưỡng kháng cự của năm 2018. Tuy nhiên, khu vực 0,7250/40 là mấu chốt chính. Khu vực này được tạo thành từ ngưỡng tháo lui 23,6% Fibo, từ mức tăng/giảm của ngày 15 tháng 8 ngày 16 tháng 8. Nếu tỷ giá phá vỡ mức 0,7221 tương đương tháo lui 38,2% Fibo thì tỷ giá có khả năng giảm xuống mức 0,7140.

Mở tài khoản giao dịch ngay với Pepperstone

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi