AUD/USD: Người bán nhắm đến ngưỡng hỗ trợ 0,7095 sau khi phá vỡ SMA 100 ngày

USD/JPY: duy trì xu hướng tăng ở Tokyo
Vàng: Các nhà đầu tư giá tăng tận dụng đồng USD đi xuống để nhắm tới $ 1315
EUR/USD vẫn đang trên đà kết thúc ngày với mức tăng khiêm tốn trên 1,14

Sau khi vi phạm SMA 100 ngày, AUD/USD giảm xuống mức thấp nhất trong gần hai tuần do các nhà giao dịch ưa thích Đô la Mỹ (USD) để tìm kiếm sự an toàn rủi ro trước khi thị trường toàn cầu mở cửa toàn bộ vào ngày hôm nay.

Ngay cả khi thị trường Nhật Bản và Trung Quốc hoạt động trong suốt kỳ nghỉ gần đây, sự vắng mặt của những người chơi lớn khác đã làm ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý giao dịch kể từ thứ Sáu.

Trên tất cả, triển vọng Trung Quốc cắt giảm các biện pháp chính sách tiền tệ đã ảnh hưởng tiêu cực đến thị trường.

Áp kế toàn cầu về tâm lý rủi ro, lãi suất trái phiếu kho bạc 10 năm của Mỹ vượt quá một điểm cơ bản khi tăng khoảng 2,579%.

Các nhà đầu tư đang chờ đợi chỉ số giá tiêu dùng (CPI) vào thứ Tư hàng tuần và số liệu tổng sản phẩm quốc nội (GDP) Thứ Sáu từ Mỹ để xác định hướng giao dịch ngắn hạn.

Con số lạm phát của Úc có thể mô tả áp lực giá mềm trong khi tăng trưởng kinh tế Mỹ dự kiến sẽ suy yếu.

Với mục đích là chất xúc tác tức thời, doanh số bán nhà mới của Mỹ, chỉ số giá nhà và Chỉ số sản xuất của Fed sẽ được theo dõi cùng với những diễn biến xung quanh cuộc đàm phán thương mại Mỹ-Trung.

Phân tích kỹ thuật AUD/USD

Ngay cả khi mức trung bình di chuyển đơn giản (SMA) 50 ngày có khả năng hỗ trợ ngay lập tức cho cặp này, thì việc phá vỡ có thể đưa tỷ giá trở về 0,7050 và 0,7030.

Trong khi đó, việc đóng cửa tăng vượt quá mức SMA 100 ngày là 0,7135 có thể đẩy giá lên mức 0,7170 và mức SMA 200 ngày là 0,7190.

 

 

Nguồn: FxStreet

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi