AUD/USD xu hướng tăng dần hình thành, kiểm tra tại đường SMA 100 giờ

Tỷ giá USD/JPY cao thấp hỗn hợp do ảnh hưởng từ Syria
Tỷ giá AUD/NZD tìm kiếm đà tăng sau khi số liệu việc làm của Úc công bố
Tỷ giá GBP/JPY tăng giá khi số liệu bán lẻ của Anh vượt qua dự báo

Mở tài khoản giao dịch ngay với ForexTime

AUD/USD xu hướng tăng dần hình thành, kiểm tra tại đường SMA 100 giờ

Tỷ giá AUD/USD đã bật tăng cao, kiểm tra đường SMA 100 giờ tại 0,7565, đánh dấu mức tăng mới trong phiên ở 0,7568. Nhìn chung khối lượng giao dịch tại các thị trường còn khá mỏng do chờ đợi thêm thông tin từ hội nghị thượng đỉnh giữa Mỹ và Triều Tiên trong tháng Sáu.

Tỷ giá AUD/USD bắt đầu tuần mới với khối lượng mua vào không mấy khả quan do đồng AUD chịu tác động xấu từ tuần trước. Tuy nhiên với hội nghị thượng đỉnh ngày 12 tháng Sáu tại Singapore, có vẻ sẽ là một tín hiệu tốt đối với Trung Quốc và đồng AUD (do nước này có tỷ trọng thương mại cực lớn với Trung Quốc).

Theo thông tin từ Washington Post, một nhóm các quan chức Mỹ đã đến Triều Tiên hôm chủ nhật để thảo luận về công tác chuẩn bị hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Trump và lãnh đạo Kim Jong Un của Triều Tiên. Ông Trump cũng tuyên bố ông có niềm tin một ngày nào đó Triều Tiên sẽ trở thành cường quốc về kinh tế và tài chính.

Tuần tới các nhà đầu tư sẽ chờ đón mức lương khu vực phi nông nghiệp vào thứ Tư, đồng thời là chỉ số GDP quý 1. Đồng USD hiện đang duy trì vị thế khá vững và không có nhiều dấu hiệu cho thấy đồng tiền sẽ có điều chỉnh giá và đảo chiều trong thời gian tới. Ý kiến này được củng cố bởi thông tin Fed sẽ tiến hành tăng lãi suất trong tháng tới.

Các ngưỡng AUD/USD

Các chỉ số kỹ thuật vẫn ủng hộ xu thế tăng của cặp tiền.  Cho đến nay, đường SMA 10 ngày có ngưỡng hỗ trợ tại 0,7537 và RSI đồng thời cũng đang tăng lên cùng với giá. Ngược lại nểu tỷ giá thiết lập xu hướng giảm, mục tiêu tiếp theo sẽ là mức thấp của tháng Năm năm 2017 ở 0,7500.

 

Mở tài khoản giao dịch ngay với Pepperstone

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi