HomeTiền điện tử

Avalanche (AVAX) liên tục tạo ATH mới, liệu giá đã chạm đỉnh?

Avalanche (AVAX) đã liên tục tạo mức cao nhất mọi thời đại mới kể từ ngày 19 tháng 11 và chưa có bất kỳ dấu hiệu suy yếu nào. AVAX đã tăng với tốc

XRP có thể trở thành đồng USD kỹ thuật số để cạnh tranh với đồng Nhân dân tệ không?
Nhà đầu tư ETH có nên chuẩn bị cho mức giá $6k trong tháng 12 không?
TVL của DeFi đạt mức cao mới trong khi những token Metaverse bắt đầu giảm nhiệt
Advertisement

Avalanche (AVAX) đã liên tục tạo mức cao nhất mọi thời đại mới kể từ ngày 19 tháng 11 và chưa có bất kỳ dấu hiệu suy yếu nào.

AVAX đã tăng với tốc độ nhanh kể từ ngày 12 tháng 9. Sự gia tăng đã hoàn toàn trở thành parabol sau ngày 16 tháng 11 và trong khoảng thời gian năm ngày, nó đã tăng lên 77%. Điều này dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 147 vào ngày 21 tháng 11.

Trong khi ban đầu giá đã tạo ra một bấc dài phía trên (biểu tượng màu đỏ), được coi là dấu hiệu của áp lực bán, thì AVAX đã lấy lại vị thế của mình và đang tăng lên một lần nữa.

Vùng kháng cự gần nhất là $ 154. Đây là mức Fib thoái lui bên ngoài 3,61 khi đo mức giảm gần đây nhất (màu trắng). Ngoài ra, AVAX có thể tăng lên mức Fib 4,618 ở $ 182.

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Các chỉ báo kỹ thuật vẫn chưa cho thấy bất kỳ điểm yếu nào.

MACD, được tạo bởi các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), nằm trong vùng dương và đang tăng. Điều này có nghĩa là MA ngắn hạn đang di chuyển với tốc độ nhanh hơn MA dài hạn.

RSI, là một chỉ báo xung lượng, đang tăng và nằm trên 70. Mặc dù điều này cho thấy nó đang bị quá mua nhưng phe bò vẫn đang nắm quyền kiểm soát. Hơn nữa, các phần sắc nét nhất của một động thái đi lên thường xảy ra khi RSI nằm trong vùng quá mua.

Quan trọng hơn, không xuất hiện sự phân kỳ giảm giá nào, một tín hiệu thường liên quan đến việc tạo đỉnh.

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tương tự, trong khi biểu đồ sáu giờ ngắn hạn hơn có thể phát triển thành hai đỉnh, là một mô hình giảm giá, thì không có sự phân kỳ giảm giá nào trong cả MACD và RSI.

Biểu đồ AVAX/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Trader @AltcoinSherpa đã phác thảo biểu đồ AVAX, cho biết rằng cặp tiền này có thể di chuyển đến mức cao nhất mọi thời đại là ₿0,0018.

Kể từ khi tweet, AVAX đã bứt phá lên trên vùng kháng cự và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới.

Hơn nữa, nó đã di chuyển lên trên vùng kháng cự ₿0.00236, là mức kháng cự Fib thoái lui bên ngoài 1.61. Mức kháng cự tiếp theo được tìm thấy ở ₿0.0033, mức Fib thoái lui bên ngoài 3,61.

Tương tự như cặp USD, không có điểm yếu trong các chỉ báo kỹ thuật. Do đó, AVAX có thể sẽ tiếp tục tăng tới mức kháng cự Fib 3,61.

Biểu đồ AVAX/BTC hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá AVAX ở đây.

Tham gia Telegram của Tạp Chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

WORDPRESS: 0
    DISQUS: 0