Avalanche có thể vượt Ethereum về chỉ số này trong Q2 – Giá AVAX cần đóng cửa trên $82 để vô hiệu kịch bản giảm giá

BNB bị ngưỡng kháng cự quan trọng từ chối, đà tăng đã kết thúc?
BTC được Bloomberg công nhận là tài sản dự trữ toàn cầu và sẽ đạt mốc 100.000 USD
Paypal sắp tích hợp Ethereum, Polkadot, Solana, Algorand và NFT?

Công ty nghiên cứu tiền điện tử hàng đầu Messari cho biết Avalanche (AVAX) đang bám sát Ethereum (ETH) về số lượng giao dịch hàng ngày.

Trong một bài đăng trên blog mới, công ty lưu ý rằng Ethereum có trung bình khoảng 1,17 triệu giao dịch mỗi ngày trong quý đầu tiên của năm 2022.

Trong khi đó, Avalanche chiếm 74% mức trung bình của Ethereum trong Q1 và có thể vượt qua nó trong Q2.

“Với các chương trình khuyến khích đang được triển khai và subnet đang được triển khai, Avalanche có một cơ hội thú vị để vượt qua Ethereum trong quý tiếp theo.”

Theo Avalanche, subnet là viết tắt của subnetwork, là một tập hợp các trình xác thực động làm việc cùng nhau để đạt được sự đồng thuận về trạng thái của một tập hợp các blockchain.

Messari cũng dự đoán phí giao dịch của Avalanche sẽ giảm trong Q2, một phần nhờ vào bản nâng cấp lớn của Avalanche có tên là Apricot.

“Với việc phát hành thêm Apricot, phí giao dịch đã ổn định trở lại, trung bình khoảng 0,67 đô la cho mỗi giao dịch. Apricot nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho việc ‘giản lược có thể xác minh’, một quy trình trong đó các node có thể thu gọn các giao dịch lịch sử một cách an toàn.

Nó có cơ chế phí cho phép chi phí giao dịch thấp và có thể dự đoán được cho người dùng. Mặc dù ổn định, phí giao dịch đang có xu hướng tăng lên song song với các giao dịch hàng ngày. Với việc phát hành Apricot được mong đợi hơn, chúng ta sẽ thấy phí giao dịch trung bình tiếp tục ổn định và có xu hướng giảm.”

Giá AVAX đang trải qua bài kiểm tra cuối cùng khi phe gấu đã giảm giá xuống còn 77 đô la. Các trader có thể kỳ vọng giá AVAX sẽ giảm nhiều hơn nếu phe bò tiếp tục thiếu động lực.

AVAX hiện đang giao dịch quanh mốc 77 đô la – điểm thấp nhất trong vùng cung hàng tuần, vẫn lơ lửng trên kênh song song đã bị phá vỡ. Khoảng thời gian mà AVAX dành cho khu vực này là một vấn đề đáng ngại đối với sức mạnh của phe bò khi mà vẫn chưa thấy làn gió thứ hai nào cho kịch bản tăng giá.

Chỉ báo khối lượng cho thấy sự thiếu quan tâm tăng giá vì giá tiếp tục tạo các mức thấp hơn trong vùng cung hàng tuần. Các trader đang tìm kiếm chiến lược phá vỡ và retest cổ điển cho giá AVAX có thể bị đánh lừa, vì giá vẫn có thể trượt xuống các mục tiêu thấp hơn trong khi không hoàn toàn làm mất hiệu lực của luận điểm vĩ mô tăng giá.

Biểu đồ 2 ngày AVAX/USDT. Nguồn: TradingView

Chỉ số RSI vẫn còn nhiều khoảng trống để giảm, điều này có thể xác nhận sự thiếu quan tâm từ phe bò vào thời điểm hiện tại. Để làm vô hiệu kịch bản giảm giá, AVAX cần đóng cửa trên $ 82. Nếu sự kiện tăng giá này xảy ra, kịch bản giá 100 đô la và 115 đô la sẽ trong tầm với, dẫn đến mức tăng lên đến 50% so với giá AVAX hiện tại.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Tạp chí Bitcoin

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi