Avalanche Foundation hợp tác cùng OP3N ra mắt quỹ Culture Catalyst 100 triệu đô la, giá AVAX đang giảm 5%

APE tăng 36% khi Yuga Labs tiết lộ về Metaverse Otherside
Gấu MANA vẫn chưa hoàn tất cuộc tấn công, mục tiêu tiếp theo là $2,5
WAX vượt mặt BNB Chain về khối lượng bán NFT

Nền tảng bệ phóng NFT OP3N đã hợp tác với Avalanche foundation để khởi động Culture Catalyst, một sáng kiến ​​trị giá 100 triệu đô la nhằm định hình các mô hình kinh doanh giải trí Web3. Cụ thể, Culture Catalyst tìm cách phát triển các dự án nghệ thuật và giải trí trong hệ sinh thái Avalanche.

Culture Catalyst đã ra đời giữa sự hợp tác của OP3N, một nền tảng NFT xây dựng cộng đồng và Avalanche Foundation, với sự trợ giúp của quỹ 100 triệu đô la.

Dự án lớn đầu tiên của Culture Catalyst đến từ nghệ sĩ âm nhạc Grimes, người đã công bố kế hoạch tung ra một “cuốn sách Metaverse dành cho trẻ em giữa các thiên hà” trên blockchain Avalanche.

“Khi tôi lần đầu tiên tham gia vào Web3, đây là kiểu dự án mà tôi hy vọng được thấy. OP3N đại diện cho tương lai của tài trợ nghệ thuật và Avalanche đang cung cấp các giải pháp mà tất cả chúng ta đang cần và mong muốn từ cộng đồng tiền điện tử”.

OP3N gần đây đã nhận được 10 triệu đô la tài trợ hạt giống từ các nhà đầu tư như Warner Music Group cũng như các cá nhân tham gia vào các dự án và công ty bao gồm The Sandbox, Axie Infinity, Yield Guild Games và Twitch.

John Wu, chủ tịch của Ava Labs, cho biết:

“Sáng kiến ​​Culture Catalyst của Avalanche Foundation với OP3N đánh dấu một bước ngoặt cho các ứng dụng giải trí và văn hóa đại chúng trên Avalanche. Người dùng có thể mong đợi viễn cảnh Avalanche NFT, vốn đã mạnh mẽ, sẽ phát triển sang các lĩnh vực mới và là một phần của một chương mới trong lịch sử văn hóa trên Web3.”

Đầu tháng này, Avalanche Foundation đã khởi động chương trình ưu đãi trị giá 290 triệu đô la cho Avalanche Multiverse.

Vào thời điểm viết bài token gốc của Avalanche, AVAX, đang giảm 5% vào giao dịch ở mức $82,9 sau khi đạt mức cao trong ngày gần $88.

Nguồn: TradingView

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Cryptobriefing

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi