AVAX tăng vọt lên trên $100 khi USDC ra mắt trên mạng lưới, liệu giá có tiếp tục tăng?

Melon biến các “điểm nóng” đã quét qua Internet thành các bộ sưu tập kỹ thuật số
ETH nằm trên vùng hỗ trợ quan trọng khi Merge bị trì hoãn
Nhà đầu tư bị dội một gáo nước lạnh giữa cuộc “khẩu chiến” của hai dự án trên Cardano

AVAX đã chạm mức hỗ trợ ở $ 78 trước khi bắt đầu một đợt tăng giá đáng kể sau khi Circle công bố USDC hiện đã có thể giao dịch trên blockchain AVAX. Tin tức này đã đưa tiền điện tử lên trên ngưỡng kháng cự $ 100, hiện đóng vai trò là hỗ trợ. Mức kháng cự quan trọng tiếp theo được tìm thấy ở $ 121 và mức cao nhất mọi thời đại vẫn còn cách xa ở $ 147.

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Khối lượng giao dịch: Khối lượng đã tăng vọt sau đợt tăng gần đây. Điều này ủng hộ sự tiếp tục tăng và dường như không có điểm yếu nào trong động lượng tại thời điểm viết bài. Có mức kháng cự kỹ thuật tại $ 121.

RSI: RSI hàng ngày đang tăng cao hơn và có thể sớm tạo ra một đỉnh cao hơn. Với việc nó đang ở mức 56, thì AVAX có nhiều chỗ để chạy trước khi rơi vào tình trạng quá mua.

MACD: MACD hàng ngày đã tạo ra một bullish cross. Điều này cho thấy rằng quá trình điều chỉnh của AVAX đã kết thúc và một cuộc biểu tình mới đang diễn ra.

Biểu đồ AVAX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Sự thiên vị hiện đang nghiêng về xu hướng tăng. Điều quan trọng là phải theo dõi sát mức kháng cự quan trọng tiếp theo vì giá có thể giảm khi đạt đến đó.

Các nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ của AVAX đã đẩy giá lên cao hơn trong ba ngày qua và động lực này có thể tiếp tục trong tương lai gần. Các chỉ số và nguyên tắc cơ bản ủng hộ phe bò vào lúc này.

Bạn có thể xem giá AVAX ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi