AVAX và 2 altcoin này đang chuẩn bị cho các đợt phục hồi, theo TOP nhà phân tích

LINK có thể kiểm tra lại mức kháng cự hàng tuần ở $ 33,62, thể hiện mức tăng 26% tiềm năng
Tin vắn Crypto 05/05: “Nỗi đau tối đa” vẫn còn cách khá xa Bitcoin khi bò giữ mục tiêu $40.800 cùng tin tức TRON, Yuga Labs, NFT, Coinbase, Project Galaxy
ADA được giới đầu tư yêu thích nhất trong thị trường gấu

Một nhà phân tích nổi tiếng đang dự đoán rằng nền tảng hợp đồng thông minh Avalanche và hai altcoin khác sẽ sớm nhận được động lực và phục hồi trở lại.

Nhà phân tích có biệt danh Altcoin Sherpa nói với 157.900 người theo dõi Twitter của mình rằng Avalanche (AVAX) có thể tiếp tục tăng tới $ 130.

“Khối lượng giao dịch đang tăng trở lại. Tuy nhiên, cấu trúc thị trường 4 giờ vẫn đang giảm. Đây là đồng coin yêu thích của tôi. Mục tiêu vẫn là $ 130”.

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Tại thời điểm viết bài, AVAX đang giao dịch ở mức $ 104,89, tăng hơn 40% so với mức thấp nhất trong bảy ngày là $ 75,63.

Một đồng coin khác trong danh sách của nhà phân tích là blockchain có thể tương tác Polkadot (DOT). Theo chiến lược gia tiền điện tử, Polkadot sẽ tăng lên $ 35 trước khi tiếp tục xu hướng giảm.

“DOT tiếp tục giữ vững trên $ 24. Tôi nghĩ nó sẽ phục hồi từ đây và tạo ra một đỉnh thấp hơn ở quanh $ 35”.

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Một cuộc biểu tình đến mục tiêu của Altcoin Sherpa thể hiện tiềm năng tăng giá hơn 42% so với mức giá hiện tại của DOT là $ 24,62.

Tiếp theo là Fantom (FTM), một nền tảng blockchain có khả năng mở rộng cao cho DeFi, dApps và các ứng dụng doanh nghiệp. Altcoin Sherpa nói rằng FTM có thể tạo đáy ở vùng $ 1,40 trước khi tăng trở lại $ 2,8.

“Vùng này cung cấp một mục nhập tốt cho các swing trader, nơi hợp lưu của Fib 0.618 và đường EMA 200. Giá có thể tạo đáy cục bộ tại vùng này và tăng trở lại”.

Nguồn: Altcoin Sherpa/Twitter

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi