Axie Infinity (AXS) xuất hiện tín hiệu tăng giá sau khi giảm 70% từ ATH

Shiba Inu (SHIB) kiểm tra lại sau khi tăng 40% trong ngày
Thị trường tiền điện tử hôm nay Ripple tạo tiền đề cho mức tăng 18%
YFI có nguy cơ pullback sau khi tăng 100%

Axie Infinity (AXS) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và hình thành một mô hình tăng giá.

AXS đã giảm xuống cùng với một đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 166,09 vào ngày 6 tháng 11. Điều này đã dẫn đến mức thấp là $ 41,90 vào ngày 24 tháng 2.

Ban đầu, có vẻ như xu hướng giảm này đã gây ra sự cố bên dưới vùng hỗ trợ ngang $ 45-50, đã có từ tháng 8 năm 2021. Tuy nhiên, AXS đã nhanh chóng đảo ngược xu hướng và bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 28 tháng 2.

Kể từ đó, giá đã quay trở lại vùng $ 45-50 một lần nữa, tạo ra mô hình ba đáy khi xem xét chuyển động giá kể từ tháng 1 (các biểu tượng màu xanh lá cây).Ba đáy được coi là một mô hình tăng giá, và thường xảy ra trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Nếu giá tăng lên, vùng kháng cự gần nhất sẽ là $ 90, được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,382.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng. Điều này có thể nhìn thấy qua các phân kỳ tăng giá đã phát triển trong cả RSI và MACD.

Sự phân kỳ như vậy thường báo trước sự đảo ngược xu hướng sang tăng. Thực tế là chúng được kết hợp với một mô hình tăng giá, càng làm tăng tầm quan trọng của chúng.

Hơn nữa, biểu đồ sáu giờ cho thấy AXS đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn. Giá hiện đang trong quá trình xác nhận nó dưới dạng hỗ trợ. Nếu phe bò có thể đẩy giá lên trên vùng kháng cự gần nhất ở mức $ 57, tốc độ tăng dự kiến ​​sẽ tăng tốc.

MACD và RSI trong khung sáu giờ cũng hỗ trợ sự tiếp tục của xu hướng tăng này. Cả hai đều đang tăng, cái trước nằm trong vùng dương trong khi cái sau là trên 50 (biểu tượng màu xanh lá cây). Tất cả những điều này được coi là dấu hiệu của một xu hướng tăng giá.

Trader @CryptoTony_ đã tweet một biểu đồ AXS, nói rằng giá có thể hoàn thành một đợt giảm cuối cùng trước khi đảo ngược xu hướng.

Có hai khả năng chính cho số lượng sóng.

Cái đầu tiên, như được nêu trong tweet, cho thấy rằng AXS đang ở trong làn sóng bốn của một xung lực giảm giá. Ở đây, nó sẽ củng cố trong một khoảng thời gian ngắn trước khi giảm xuống một lần nữa.

Sóng ba cực kỳ kéo dài và có sự không cân xứng giữa sóng hai và bốn (đen).

Khả năng thứ hai cho thấy AXS đã hoàn thành xung lực giảm 5 sóng của nó. Do đó, hiện tại nó đã bắt đầu đảo ngược xu hướng.

Khả năng này phù hợp hơn với mô hình 3 đáy và sự phân kỳ tăng đáng kể.

Trong mọi trường hợp, có vẻ như AXS đang ở rất gần mức đáy cục bộ, nếu nó chưa chạm tới.

Bạn có thể xem giá AXS ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi