Ba chỉ số chứng khoán chính đang thu hẹp dần đà giảm, Mỹ sẽ giải phóng 50 triệu thùng dầu dự trữ chiến lược

Chứng khoán Mỹ (10/11) giảm nhẹ, kết thúc chuỗi tăng 8 ngày liên tiếp
Chứng khoán châu Á tăng vào thứ Tư ngày 26/5 trong khi đồng USD đứng gần mức thấp nhất trong năm
Chứng khoán châu Á ngày 18/5 tăng trưởng

Singapore Oct core inflation up 1.5%, biggest jump in nearly 3 years

Finnews24.com – Sau khi ông Jerome Powell được đề cử tiếp tục làm chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang, chỉ số chứng khoán Mỹ tương lai biến động nhẹ trong ngày thứ Ba (23/11) và lợi tức trái phiếu tăng.

Cập nhật thị trường chứng khoán Mỹ ngày 23/11

  • Hợp đồng tương lai liên quan đến chỉ số S&P 500 không đổi;
  • Hợp đồng tương lai Dow Jones tăng 0,08%;
  • Hợp đồng tương lai Nasdaq giảm 0,21%.

Vì các nhà đầu tư đã có thể tin tưởng hơn vào khả năng tăng lãi suất của Fed trong tương lai, lợi suất trái phiếu tiếp tục tăng vào thứ Ba và lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn hai năm leo lên 0,638%, mức cao nhất kể từ tháng 3 năm 2020. Lợi tức trái phiếu kỳ hạn 10 năm cũng tăng, từng chạm 1,643%, sau đó giảm trở lại 1,636%.

Các tin tức đáng chú ý trên thị trường chứng khoán Mỹ ngày 23/11

Cuộc khảo sát các nhà quản lý mua hàng tháng 11 tại Hoa Kỳ sẽ được công bố lúc 21:45 theo giờ Hà Nội. Các nhà kinh tế kỳ vọng rằng dữ liệu sẽ cho thấy các hoạt động trong ngành sản xuất và dịch vụ sẽ phục hồi sau khi suy thoái trong quý III. Các cuộc khảo sát tương tự từ Liên minh châu Âu cho thấy bất chấp sự gia tăng các ca nhiễm coronavirus mới, các hoạt động trong ngành sản xuất và dịch vụ đều tăng trong tháng 11.

Sau khi công ty Zoom Video Communications báo cáo doanh số bán hàng tăng trưởng chậm lại, giá cổ phiếu của công ty này đã giảm hơn 9%. Best Buy, Medtronic và Dollar Tree dự kiến ​​sẽ công bố kết quả của họ trước khi thị trường mở cửa vào thứ Ba, trong khi thu nhập của Dell Technologies, Nordstrom và Gap sẽ được công bố sau khi thị trường đóng cửa.

Giá dầu thô giảm trong ngày thứ 3. Nhà Trắng cho biết Biden sẽ làm việc với các quốc gia khác để giải phóng nguồn dự trữ dầu chiến lược, bao gồm Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc và Vương quốc Anh. Hoa Kỳ sẽ giải phóng 50 triệu thùng Dự trữ Dầu mỏ Chiến lược (SPR) và Biden sẵn sàng thực hiện thêm các hành động khác đối với giá dầu nếu cần thiết.

Tuy nhiên, Esty Dwek, Giám đốc Đầu tư của FlowBank, cho biết: “Từ kinh nghiệm lịch sử, tác động của việc giải phóng dự trữ dầu thô trên thị trường là rất ngắn ngủi”.

Bitcoin đang giao dịch ở mức xấp xỉ 56.000 đô la, đã giảm 2,4% trong 24 giờ qua và thấp hơn 18% so với mức cao nhất mọi thời đại được thiết lập vào đầu tháng này.

Theo Reuters

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi