Ba lý do tại sao giá ETH đang trên đà breakout lên ATH mới

Bitcoin retest mốc $50k chỉ là chuyện sớm muộn
2022 là năm quan trọng nhất của Ethereum
DOT đi vào vùng mua trước khi bật tăng lên $30

Ethereum đang tiến gần hơn đến thời điểm “hợp nhất”, hay nói cách khác là chuyển đổi từ PoW sang PoS và các nhà phát triển đã mời cộng đồng đóng góp ý kiến. ETH hiện đang rất gần với mức cao nhất mọi thời đại trước đó và chờ tín hiệu kích hoạt để phá vỡ mức này.

Biểu đồ giá ETH 4 giờ | Nguồn: Tradingview

Cá voi tăng cường tích lũy ETH hơn 2 tuần nay, thu về tổng cộng 734.800 ETH, góp phần làm thiếu hụt nguồn cung.

Theo thống kê, cá voi đã tích lũy 0,59% nguồn cung ETH trong vòng 12 ngày.

Có tổng cộng 4,9 tỷ đô la ETH đã bị đốt cho đến nay kể từ khi triển khai EIP-1559 thông qua hardfork London. Điều này kết hợp với ví cá voi tích lũy gây ra tình trạng thiếu hụt nguồn cung lưu thông, thúc đẩy câu chuyện tăng giá cho altcoin lớn nhất thế giới.

Sàn giao dịch phái sinh FTX không ngừng mở rộng thị trường của mình, hiện cho phép người dùng mua, bán và hiển thị NFT Ethereum trên nền tảng của họ.

Các nhà phát triển Ethereum đã mời cộng đồng tham gia vào quá trình chuyển đổi khi altcoin này chuyển sang cơ chế đồng thuận PoS.

Những người ủng hộ lạc quan dự đoán ETH sẽ breakout (bứt phá) tăng giá tương đương với 3 lần halving Bitcoin. ETH hiện đang đi đúng hướng để đến với sự kiện được gọi là “3 lần halving”.

Nhà phân tích BigCheds tin rằng điều duy nhất ngăn cản giá đạt mục tiêu tăng đến 10.000 đô la là phân kỳ giảm giá chưa được giải quyết trên các khung thời gian cao.

$ETH #Ethereum the only thing keeping me from being a full on bull and calling for 10k like many others is the unresolved bearish divergence on high time frames with OBV or on balance volume

(Weekly chart attached) pic.twitter.com/iwOqZbWAq6

— Cheds (@BigCheds) December 1, 2021

“Điều duy nhất ngăn cản tâm lý lạc quan của tôi đối với ETH và đạt được 10.000 đô la là phân kỳ giảm giá với OBV (khối lượng cân bằng) chưa được giải quyết trên các khung thời gian cao”.

Nhiều nhà phân tích dự đoán rằng 5.000 đô la đang trong tầm ngắm khi altcoin này phá vỡ mọi rào cản kháng cự.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Đình Đình

Theo Fxstreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi