Baby Doge coin là gì? Nó có thể bùng nổ như Dogecoin không?

Dự phòng nợ xấu (Allowance for doubtful accounts) là gì?
Fibonacci Là Gì?- Tìm Hiểu Về Cách Sử Dụng Fibonacci
FTM Coin là gì? Tìm hiểu nền tảng Fantom & FTM Coin từ A – Z

Sau sự thành công của Dogecoin, một đồng tiền tương tự mang tên Baby Doge coin đã xuất hiện và thu hút sự chú ý của thị trường. Vậy Baby Doge Coin là gì? và liệu nó có mang đến sự may mắn như Dogecoin hay không? hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này.

Baby Doge Coin là gì?

Baby Doge Coin là một loại tiền điện tử dựa trên trò đùa (meme) trên internet, nổi lên với mục tiêu trở thành “đứa con” của Dogecoin ban đầu (DOGE). Nhiều loại tiền điện tử khác nhau đã được phát triển với hy vọng sẽ nhân rộng sự tăng giá lớn của tiền Dogecoin trong những năm từ 2020 đến 2021.

Nhiều dự án, chẳng hạn như Baby Doge Coin và Shiba Inu, nhằm mục đích tạo ra lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư bằng cách tạo ra các loại tiền điện tử dễ thương dựa trên internet những câu chuyện cười. Baby Doge Coin hy vọng rằng giá của nó sẽ tăng vọt giống như người tiền nhiệm của nó bằng cách đẩy nhanh thời gian giao dịch cũng như cung cấp cho người dùng một tỷ lệ phần trăm nhất định cho mỗi khoản phí giao dịch.

Baby Doge Coin tuân theo lộ trình sáu giai đoạn để đẩy giá trị mã thông báo lên cao nhất có thể. Dự án cũng nhằm mục đích cung cấp bảo mật cao hơn cho cộng đồng những người sử dụng thanh khoản bị khóa. Trong bối cảnh đó, nó coi trọng các giá trị minh bạch, tin cậy, trường tồn và cộng đồng. Họ muốn cộng đồng tham gia nhiều nhất có thể và các biện pháp kiểm soát của bên thứ ba đã được thực hiện để loại bỏ những lo ngại về gian lận như “kéo thảm”.

Giống như các loại tiền điện tử dựa trên trò đùa khác, ở đây, những người sáng lập đã không đưa mình lên trước. Tuy nhiên, hóa ra người phát triển dự án là Christian Campisi, người sáng lập ra trang Pawz.com với tâm huyết dành cho các hoạt động gây quỹ cho nhu cầu của thú cưng. Theo Christian, các thành viên khác của nhóm nòng cốt sẽ được công bố sau khi dự án đi vào hoạt động hoàn toàn.

Thông tin chi tiết về Baby Doge Coin

  • Nguồn cung tối đa: 420.000.000.000.000.000.000
  • Tổng cung: 420.000.000.000.000.000.000
  • Nguồn cung lưu hành: 268.383.459.889.719.070 BÉ
  • Vốn hóa thị trường: $ 1,011,177,157 (ngày 11 tháng 1 năm 2022)

Người sáng lập BabyDoge là ai?

Cũng như với các loại tiền điện tử theo chủ đề “meme” khác, nó chưa được tiết lộ chính xác các nhà phát triển và nhóm đằng sau BabyDoge là ai. Các nhà phát triển đã chọn cơ sở hạ tầng Chuỗi thông minh Binance để tạo ra một hệ sinh thái tương thích với mạng Ethereum.

BabyDoge có thể là 1 Cent không?

BabyDoge, giống như các loại tiền điện tử theo chủ đề “meme” khác, có nguồn cung cấp khổng lồ lên tới 420 triệu tỷ đồng tiền. Điều này cho phép các nhà đầu tư sớm có cơ hội mua một phần lớn nguồn cung. Các chiến lược như đốt tiền sẽ làm cho các mã thông báo khan hiếm hơn và có giá trị hơn khi chúng được áp dụng nhiều hơn so với các chiến lược khác.

Baby Doge coin hoạt động như thế nào?

Baby Doge Coin nằm trong không gian mở rộng của thị trường tiền điện tử, bao gồm một số lượng lớn các loại tiền kỹ thuật số lấy cảm hứng từ những chú chó.

Tỷ lệ chấp nhận các tùy chọn mã thông báo này phụ thuộc vào giá trị mà chúng có thể cung cấp cho các nhà đầu tư của mình. Do đó, mỗi dự án đều cố gắng cung cấp những lợi ích hấp dẫn cho người dùng như giải thưởng, airdrop và phân phối quà tặng.

Giống như nhiều loại tiền điện tử mới theo chủ đề “meme”, BabyDoge được phát triển trên Chuỗi thông minh Binance. Bằng cách này, dự án nổi bật với phí Gas và thời gian khối thấp, cũng như nhanh hơn 10 lần so với Dogecoin, như đã nêu trong sách trắng (Wofpaper) của nó. Do đó, trong khi một số hoa hồng giao dịch được trao cho người dùng, các khoản phí trên mạng có thể được giảm thiểu. Mã thông báo BabyDoge tự mô tả chính nó là “siêu giảm phát” vì nó sẽ được ghi cả tự động và thủ công theo thời gian. Dữ liệu nền kinh tế mã thông báo quan trọng khác mà người dùng sẽ truy cập bao gồm:

  • 5% của mỗi 10% phí sẽ được phân phối lại cho chủ sở hữu BabyDoge
  • 2,5% phí sẽ được bán và thêm vào nhóm thanh khoản dưới dạng Binance Coin (BNB)
  • 2,5% phí sẽ được ghép nối với BNB để tạo ra một cặp thanh khoản trên PancakeSwap DEX

Ngoài ra, nhóm Baby Doge Coin đã đốt cháy 30% nguồn cung ban đầu và sẽ đốt thêm 5% nữa với mỗi quy trình phân phối lại. Tất cả những điều này để đạt được thành công tương tự với dự án Dogecoin. Do giá khởi điểm rất thấp, họ hy vọng sẽ đưa ra một cấu trúc nơi các nhà đầu tư có thể mua hàng triệu mã thông báo nếu họ muốn và tạo ra doanh thu khổng lồ khi giá BabyDoge vượt quá ngưỡng quan trọng là 0,01 đô la.

Kết luận

Baby Doge Coin được ra mắt với mục đích riêng, tuy nhiên khả năng phát triển của đồng tiền này vẫn còn khá bất ổn.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi