Bạc phá vỡ bế tắc, các nhà đầu tư chờ đợi liệu giá có thể chinh phục mục tiêu mới không

DBS Bank: Bạc sẽ sớm điều chỉnh trong tháng 6
Phân tích giá bạc ngày 17/5: Lùi lại từ rào cản hàng tuần trên 27,00
Giá bạc hôm nay (6/9) duy trì xu hướng tăng với mục tiêu gần 3%

Giá bạc hôm nay đã thoát ra khỏi ngưỡng kháng cự mạnh ở mức 26,71 USD/ounce trong phiên giao dịch ngày thứ Hai (4/5). Bạc đã sáu lần chạm vị trí này. Quan sát biểu đồ bên dưới, có rất nhiều khối lượng trên breakout, xác nhận tính hợp lệ của break.

Biến động làm xuất hiện một sóng lệch hướng kể từ mức thấp 23,74 đạt được vào ngày 30/3. Nó được nhận định là một bước thay đổi thú vị vì giá đã quanh quẩn trong khu vực tâm lý 26 USD trong một thời gian rất dài và sự phá vỡ định hướng của sự hợp nhất sẽ cho chúng ta một manh mối tuyệt vời về con đường tương lai của kim loại quý.

Hiện giờ giá đã di chuyển vào vùng biến động cao hơn giữa 26,71 – 28,42 USD/ounce, khu vực giá trị trung bình tiếp theo là 27 USD/ounce. Đây là phạm vi quen thuộc, nhưng hầu như tất cả đều chỉ dừng lại ở 27,54 USD/ounce.

Mức đỉnh hiện tại, ngưỡng kháng cự chính tiếp theo đang giữ tại đường ngang màu tím ở mức 28,42 USD/ounce và sau đó cao hơn mức cao nhất của biểu đồ là 30,35 USD sẽ là mục tiêu đi lên. Mặt khác, mức kháng cự trước đó tại 26,71 USD/ounce, hiện là vùng hỗ trợ cần theo dõi, trước khi nhắm đến mức 26 USD/ounce.

giá bạc hôm nay

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi