Bài viết từ BA: Các nhà giao dịch tiền tệ ( Currency Traders ) được hỏi về vấn đề đầu tư sau đợt bỏ phiếu gần đây từ Brexit.

Michael Bloomberg: Brexit là điều ngu ngốc duy nhất mà một đất nước đã từng làm
Quốc hội Anh bỏ phiếu Brexit: Bà May đối mặt với thất bại tồi tệ nhất của chính phủ trong 95 năm qua
Đồng Bảng Anh rớt giá mạnh vì kế hoạch Brexit lâm khủng hoảng

>>> Tin tức mới nhất từ Brexit và tình hình nguy hiểm tiếp theo sẽ ảnh hưởng đến thị trường trong tuần

>>> Quyết định phê duyệt của quốc hội Anh đã ảnh hưởng lên thị trường thế nào?

Các nhà giao dịch tiền tệ ở New York và London đã đặt hàng vào Chủ nhật ( 20/10) để có lợi nhuận từ các cơ hội xuất hiện từ cuộc bỏ phiếu của Quốc hội về thỏa thuận của ông Vladimir Johnson.

Barclays, Goldman Sachs và Deutsche Bank là một trong những ngân hàng lớn có đầy đủ nhân sự để theo dõi các biến động thị trường và giúp khách hàng của họ quản lý rủi ro. Sự chú ý của họ sẽ tập trung vào”quỹ Wellington”, một cuộc họp nhỏ đã diễn ra ở New Zealand lúc 7pm theo giờ Anh và là cơ hội đầu tiên để giao dịch đồng Bảng của Saturday’s House Commons sau khi bỏ phiếu về thỏa thuận của thủ tướng Anh tại Brexit. William Hague, cựu lãnh đạo đảng Bảo thủ, là cố vấn cho Citigroup. Ông sẽ dẫn đầu một cuộc hội nghị lúc 4 giờ chiều với các khách hàng của nhóm đầu tư, đưa ra một cái nhìn về con đường chính trị trong tương lai và những tác động đối với thị trường ngoại hối trị giá 6,6 triệu USD một ngày.

“Thật là hiếm khi chúng ta có được những sự kiện nhị phân vào cuối tuần ” Russell LaScala, đồng Giám đốc ngoại hối của Deutsche Bank, người dự định sẽ có mặt tại bàn làm việc của mình tại văn phòng của công ty London Wall. “Chúng tôi luôn nói rằng nó sẽ giảm xuống đến phút cuối và chúng tôi ở đây” . Đồng bảng Anh đã dành ba năm qua để làm đại diện cho các nhà đầu tư, kỳ vọng của họ đối với Brexit. Cuối cùng, nó đã tăng 5% so với đồng USD vào tuần trước khi xuất hiện thỏa thuận của ông Johnson với EU.

Trong mùa hè, nó đã giảm xuống mức hiếm thấy trong bốn thập kỷ qua, khi Thủ tướng nói về cơ hội của một Brexit không thông qua thỏa thuận. Các nhà chiến lược tiền tệ hiện đang tập trung vào cách các thị trường có thể định giá trong một số sự kiện xác định của quá trình Brexit trong những khoảnh khắc đầu tiên của giao dịch. Một thước đo về những kỳ vọng biến động đồng bảng Anh trong tuần tới đang ở mức cao nhất kể từ cuộc trưng cầu dân ý năm 2016 của EU, khi đồng Bảng giảm mạnh tới 13%. UBS Wealth Management ước tính rằng đồng bảng Anh cuối cùng có thể giải quyết trong phạm vi $1.26, $1.35, tùy thuộc vào kết quả của phiếu bầu Commons. Vào chiều thứ Sáu, tiền tệ đã giữ ổn định ở mức khoảng $1.289.

>>> Thị trường mua bán New York suy thoái xuống mức đáng thất vọng, giá kim loại tiếp tục giảm

>>> Cuộc khủng hoảng Brexit chưa được dỡ bỏ! Các nhà phân tích đưa ra dự báo kỹ thuật mới nhất cho GBP ngắn hạn

>>> CIBC: Không có khả năng xảy ra sự đảo ngược ở cuộc bầu cử ở Canada

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi