Bake Coin Là Gì? Thông Về Bake Coin Từ A – Z

Cổ phiếu là gì? Hướng dẫn người mới cách mua cổ phiếu từ A đến Z
LINK Coin Là Gì? Thông Tin Chi Tiết Về Chainlink
Game nuôi mèo ảo là gì? Vì sao nó lại tạo thành cơn sốt?

Tiền ảo đang dần trở thành xu hướng đầu tư trên thế giới. Bởi nó mang lại lợi nhuận cao cùng hình thức sinh lời đơn giản. Một trong số đó chính là Bake coin, một loại tiền điện tử chính thức thuộc dự án BakerySwap. Nó được đánh giá là có khả năng tăng trưởng mạnh mẽ nên thu hút được sự quan tâm từ phía nhà đầu tư. Vậy Bake coin là gì? Nó có đặc điểm và lợi thế như thế nào đối với nhà đầu tư. Theo dõi bài viết dưới đây để cùng khám phá nhé.

Bake coin là gì?

Coin được biết đến là loại tiền kỹ thuật số phân tán. Chúng được sử dụng để trao đổi và tiến hành giao dịch trực tiếp trên các thiết bị có kết nối mạng internet. Nó không cần phải thông qua bất cứ tổ chức trung gian nào và cũng không có bất cứ ai quản lý.

Vậy Bake coin là gì? Bake coin hay còn gọi là Bake Swap. Đây là một sàn giao dịch phi tập trung (DEX). Nó cung cấp tính năng tự động tạo thị trường (AMM) dựa trên Binance Smart Chain (BSC). Bake coin được lấy ý tưởng gần giống với UniSwap. Do đó, Bake coin có hoạt động tương tưh Uniswap nhưng lại nhanh hơn và mức chi phí thấp hơn.

JPMorgan Chase: Các nhà đầu tư lớn đang bán tháo hợp đồng tương lai bitcoin và chuyển sang Ethereum

Bake coin là gì?

Bake coin hoạt động bằng cách lưu trữ trên chuỗi thông minh Binance. Chuỗi này mang lại rất nhiều lợi ích lớn đối với cộng đồng Binance. Cụ thể như sau:

  • Mang đến các chức năng chênh lệch giá cho các token khác được cung cấp bởi Binance DEX hoặc đối tác tập trung của nó.
  • Có tiềm năng mở rộng lớn và đạt được tốc độ giao dịch cao hơn với mức chi phí tối thiểu.

Hiện tại, theo thống kê Bake coin đang đứng vị trí thứ 5 trong lĩnh vực AMM DEX. Đây là một vị trí tương đối cao, nó thể hiện được chất lượng và sự uy tín.

ICP là gì? Tìm hiểu về Internet Computer Token từ A – Z

Bake coin có những đặc điểm nổi bật nào? 

Điểm nổi bật của Bake coin là gì? Đó chính là định hướng trở thành một All-in-one Station dành cho cả DeFi và NFT. Ngoài ra, nó còn có rất nhiều tính năng khác như:

Trade: Tính năng thanh toán giao dịch Exchange và cung cấp thanh khoản Liquidity giống với Uniswap. Bake coin tính phí 0,30% cho mọi giao dịch được phát sinh. Trong đó, 0,25% sẽ được chuyển tới cho Nhà cung cấp thanh khoản (LP) và 0,05% còn lại sẽ được chuyển đổi thành token BAKE và được trao cho chủ sở hữu BAKE token làm phần thưởng.

Bakery Gallery: Tính năng này vừa mới chính thức được ra mắt vào tháng 4/2021. Nó cho phép chào bán các NFT 3D được kết nối với những nghệ sĩ hàng đầu thế giới. Đồng thời cho phép mining các NFT như hình ảnh, Video, file Gif, Audio.

Đừng coi đầu tư tiền ảo là một kế hoạch làm giàu nhanh chóng | Tin tức mới nhất 24h - Đọc Báo Lao Động online - Laodong.vn

Bake coin mang đến nhiều tính năng nổi bật

Gamification: Là 1 Game Box tương ứng với một gói token Trò chơi NFT hàng đầu trên sàn Binance Smart chain. Người dùng đốt 0,25 token POKER hoặc 0,25 SOCCER sẽ có cơ hội nhận được 1 Game Box. Phần thưởng mở ra 1500 TLM + 20 PET + 20 ALICE  với token.

Launchpad: Tính năng ra mắt token tương tự như trên nền tảng Launchpad của Binance.

Earning: Tính năng này kiếm tiền thông qua hình thức Yield farming của nền tảng. Các pool cho phép bạn farm các token TKO-BNB, AUTO-BNB, TLM-BNB,…

NFT Marketplace: Thị trường giao dịch, là nơi mua và bán các token NFT.

Eth2.0: Cho phép staking ETH kiếm lợi nhuận, Bake coin sử dụng ETH để xây dựng các trình xác thực chuyển đổi từ ETH sang ETH 2.0.

DeFi là gì? Tổng quan về tìm năng và cơ hội đầu tư

Lợi thế của đồng tiền Bake coin là gì?

Lợi thế mà Bake coin mang lại là điều mà các nhà đầu tư rất quan tâm. Bởi đây là loại tiền có nhiều ưu điểm vượt trội. Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chúng với những lý do sau:

Khả năng an toàn và tiện lợi

Không giống như nhiều loại tiền ảo khác, Bake coin có nguồn gốc rõ ràng. Các công ty đứng sau loại tiền này đều có uy tín lâu năm trên thị trường. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi đầu tư vào nó.

Với việc sở hữu vị trí cao trên sàn giao dịch nên bake coin rất ổn định. Định giá tiền sẽ không bị lên xuống thất thường như các dòng tiền khác. Do đó, khi đầu tư, chỉ có lợi nhuận mà rất ít khi bị thua lỗ.

Bảo Mật Thông Tin Quan Trọng Thế Nào Trong Thời Đại Số? - MIFI

Bake coin là đồng tiền ảo an toàn và tiện lợi

Tính năng đa dạng

Bake coin còn có điểm nổi bật khác nữa là định hướng trở thành một all-in-one Station dành cho cả NFT lẫn DeFi. Bake coin có rất nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm: Trade, Earning, NFT Mảketplace, Bakery Gallery, Gamification, Eth2.0, Launchpad,…

Với đa dạng tính năng, người dùng sẽ rất thuận tiện trong việc sử dụng. Ngay cả đối với những người không chuyên cũng sẽ không bị bối rối khi sử dụng Bake coin trong lần đầu tiên.

Cách thức quy đổi dễ dàng

Bake coin có thể được quy đổi ra tiền thật với cách thức rất đơn giản. Với mỗi quốc gia, sẽ đổi bake coin ra loại tiền khác nhau. Do vậy, bạn không phải lo lắng trong chuyện quy đổi phức tạp.

Đặc biệt, việc đổi ra tiền thật cũng không tốn quá nhiều chi phí. Do đó, dù rút ra một lượng bake coin lớn cũng không sợ hao hụt. Đây là một điểm được người dùng rất yêu thích bake coin.

Tổng kết

Những thông tin trên, chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc hiểu được Bake coin là gì? Cũng như đặc điểm và lợi thế của loại tiền này. Chúc các bạn có những suy đoán chính xác trong việc đầu tư để mang lại lợi nhuận cao.

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi