Bán lẻ đang gia tăng sự quan tâm đến Bitcoin

Glassnode nêu bật nhân tố giúp duy trì đợt tăng đột biến mới nhất của Bitcoin
BTC và ETH đang chuẩn bị cho một đợt short squeeze lớn
Mùa xuân đang quay trở lại với Bitcoin, BNB, XRP, DOT, LUNA?

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, mối quan tâm bán lẻ đối với Bitcoin dường như đang tăng lên. Số lượng holder BTC dưới một tháng cũng như holder lâu năm đang tăng lên.

Số lượng địa chỉ bitcoin mới cũng đang tăng lên nhanh chóng, với các địa chỉ giữ bitcoin dưới 30 ngày đang có mối tương quan với giá Bitcoin.

Công ty dữ liệu thị trường crypto và blockchain IntoTheblock đã có dòng tweet về xu hướng này, cho biết rằng những trader nhỏ lẻ có xu hướng tuân theo hành động giá.

Số lượng holder tham gia thị trường trong tháng qua đã tăng 3,77%, cho thấy một số tín hiệu ​​lạc quan trong tháng, có thể báo trước sự gia tăng giá Bitcoin trong những tháng tới.

Địa chỉ Bitcoin theo thời gian nắm giữ tài sản | IntoTheBlock

Bên cạnh đó, mối tương quan của Bitcoin với các kim loại quý như vàng, bạc và bạch kim đều giảm trong cùng một khung thời gian, tương ứng với mức -0,52, -0,39 và -0,52. Theo thống kê của IntoTheBlock, mối tương quan hiện ở mức thấp nhất kể từ tháng 8 năm 2021.

Mối tương quan giữa bitcoin với vàng, bạc và bạch kim | Nguồn: IntoTheBlock

Số lượng holder lâu năm của Bitcoin cũng đang có dấu hiệu tăng. Các địa chỉ nắm giữ Bitcoin trong hơn một năm đang ở mức ATH và thậm chí đang tăng lên, hiện chiếm đến 57% tổng số holder BTC.

Các nhà đầu tư bán lẻ có vẻ thực sự quan tâm đến Bitcoin trong tương lai, được thể hiện rõ ràng từ các xu hướng nói trên. Điều này xảy ra vào thời điểm Bitcoin đối mặt với một số biến động sau các sự kiện địa chính trị.

Hiện thị trường vẫn chưa thể hiện những tín hiệu chắc chắn về chuyển động giá của Bitcoin vào năm 2022. Bên cạnh các sự kiện toàn cầu, hiện có rất nhiều điều không chắc chắn liên quan đến quy định.

Biểu đồ giá BTC | Nguồn: TradingView

Cộng đồng đang có nhiều ý kiến khác nhau ​​về ảnh hưởng của cuộc chiến giữa Nga và Ukraine đến thị trường. Một số cho rằng nó có thể có tác động tích cực đến giá Bitcoin khi người dùng xem nó là tài sản chống lại sự suy thoái kinh tế trên toàn cầu. Mặt khác, một số người lại cho rằng giá đã giảm giá mạnh kể từ khi cuộc tấn công bắt đầu.

Tuy nhiên, số lượng các tổ chức đầu tư tham gia vào thị trường dường như cũng đang tăng lên, đó được xem là tín hiệu tốt. Với quy định chắc chắn vào năm 2022, những nghi ngờ về thị trường sẽ bị xóa tan, điều này góp phần thúc đẩy giá trị của thị trường tăng trưởng mạnh.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Việt Cường

Theo BeInCrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi