Bạn sẽ có thể xem những phần hay nhất của Thế vận hội ngay trên Snapchat

Chứng khoán Trung Quốc đỏ lửa, rơi mạnh nhất 17 tháng trước làn sóng bán tháo trái phiếu dâng cao
5 nguyên nhân khiến bitcoin và các đồng tiền số mất 370 tỷ USD trong 10 ngày
Đồng tiền nào tăng giá gấp 10 lần bitcoin?

Bạn sẽ có thể xem những phần hay nhất của Thế vận hội ngay trên Snapchat

Lần đầu tiên, Snapchat sẽ cho phép bạn sử dụng ứng dụng chat trò chuyện để xem truyền hình trực tiếp, như công ty công bố vào hôm thứ Tư. Và để bắt đầu chiến dịch này, Snapchat sẽ phát sóng những điểm nổi bật từ Thế vận hội mùa đông 2018 vào thứ bảy.

Snapchat gọi dịch vụ này là “Live”. Chương trình này cho phép các đài truyền hình phát sóng lại các “đoạn trích” trong phần “Snapchat’s Discover”.

Hợp đồng đầu tiên của Snapchat thông qua Live là với NBCUniversal, công ty đã đầu tư 500 triệu USD vào Snapchat khi nó tiến hành niêm yết trên thị trường. Về cơ bản, Snapchat Live sẽ phát sóng một đoạn clip mỗi ngày trong một “khoảnh khắc quan trọng”cùng lúc với với chương trình phát sóng trực tiếp của NBC trong Thế vận hội.

Các clip này sẽ kéo dài từ 2-6 phút, Snapchat xác nhận với Business Insider. Và người dùng có thể chọn tính năng để các thông báo hiển thị khi Snapchat phát sóng.

Thông báo này được đưa ra sau khi Snap Inc., công ty mẹ của Snapchat công bố thu nhập vượt qua mức dự đoán của Phố Wall vào hôm thứ Ba. Vào thời điểm đó, giám đốc điều hành Evan Spiegel đã ca ngợi những nỗ lực của công ty trong việc hợp tác với các đài truyền hình như là một cách để lấy lại số tiền quảng cáo công ty này mất đi cho Facebook và Instagram.

Chương trình phát sóng trực tiếp của Olympics sẽ không bao gồm quảng cáo, theo The Wall Street Journal. Tuy nhiên, Snap nói với The Journal rằng họ đang cân nhắc kiếm tiền từ việc phát sóng trưc tiếp trong tương lai.

Mặc dù việc này chắc chắn có thể mang lại một luồng doanh thu mới cho Snapchat, nhưng không phải ai cũng bị thuyết phục. Dan Rayburn, nhà phân tích chính tại Frost và Sullivan nói với Business Insider rằng “còn quá sớm để nói” Snap có thể làm gì với điều này – nhưng vì video ngắn nên rất có thể Snapchat sẽ cho hiển thị nhiều quảng cáo trên mỗi video.

Rayburn nói: “Chúng tôi vẫn đang đề cập về các video dạng ngắn mà không phải là một video dài, nơi họ có thể chèn 5 hoặc 6 quảng cáo khác nhau. Vì vậy, tôi không nghĩ rằng điều này sẽ ảnh hưởng đến lợi nhuận của Snap.”

Tuy nhiên, ông nói, Thế vận hội phù hợp với Snapchat và khán giả của mạng xã hội này: “Không có gì đáng ngạc nhiên khi Snap thực hiện việc này. Hãy nhìn vào đối tượng của Snap, đó là những người trẻ. Họ muốn quảng bá những nội dung mà họ nghĩ sẽ hấp dẫn những đối tượng trẻ hơn”Rayburn nói.

Snapchat dường như nỗ lực gấp đôi để có được mối quan hệ hợp tác thành công với NBCUniversal, đơn vị sản xuất “Stay Tuned”, một chương trình tin tức độc quyền của Snapchat. Mạng E! và EPSN cũng thiết lập mối quan hệ đối tác trên nền tảng này.

 

Nguồn: Business Insider

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi