HomeTiền điện tử

Bạn sẽ “đốt tiền” nếu mua Beta Finance ngày hôm nay

Tối ngày hôm nay 08/10/2021, dự án thứ 21 trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã chính thức ra mắt với tên gọi là BeTa Finance hay Beta Token. Be

Tiền ảo Bitcoin một lần nữa vượt qua một cột mốc quan trọng
Bitcoin giảm mạnh hơn 7% xuống gần 60.000 USD, Trung Quốc nhắc lại chiến dịch trấn áp “khai thác” tiền ảo
Tencent và Ant Financial giữ khoảng cách với hoạt động kinh doanh NFT do quy định của chính phủ
Advertisement

Tối ngày hôm nay 08/10/2021, dự án thứ 21 trên sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã chính thức ra mắt với tên gọi là BeTa Finance hay Beta Token.

Beta Finance có triển vọng hay lại là một dự án chết?

Trước khi bắt đầu rót tiền vào mua Beta Finance chúng ta cần phải nhìn nhận một cách khách quan nhất có thể là đồng Coin Beta này ra mắt nhằm mục đích giải quyết vấn đề gì?- Một đồng Coin chỉ thực sự tồn tại đúng ý nghĩa khi và chỉ khi nó được tạo nên giúp hoàn thiện hoá thị trường DeFi.

“Beta Finance (BETA) là một giao thức DeFi cho phép người dùng tiếp cận thị trường tiền số phi tập trung một cách dễ dàng, nhanh chóng và có thể mở rộng.

Beta Finance cho phép người dùng ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời điểm nào có thể tự cho vay, đi vay, bán khống các loại tiền số.

Beta Finance ban đầu sẽ xuất hiện trên Ethereum Mainnet với kế hoạch mở rộng quy mô sang các giải pháp layer 1 và layer 2 bổ sung ngay sau đó.”

Quá khó hiểu bởi vì ông vua của đồng coin là BTC (Bitcoin) vẫn làm rất tốt các vấn đề mà Beta Finance đưa ra. Ngay cả Ethereum vẫn có thể đảm đương hầu như tất cả những chuyện mà Beta Finance có thể làm.

Đừng đầu tư Beta Finance vào thời điểm vừa ra mắt

Đúng vậy, Beta Finance vừa ra mắt và đang chứng kiến sự tăng giá nhanh chóng. Hãy là một nhà đầu tư thông minh vì Beta Finance vẫn chưa hề có bất kỳ công dụng và thực sự cho mọi người thấy nó giải quyết được những vấn đề đã và đang hiện hữu trên thị trường DeFi.

Nếu muốn mua Beta Finance hãy là người thông minh đợi sau đó 1 tuần hoặc 1 tháng rồi mua cũng không muộn. Nếu Beta Finance là một dự án tốt thì trong một tháng nó sẽ tăng giá cao hơn mức 0.015 USD ban đầu nhưng không sao cả, nó tốt thì mình hold bất kỳ thời điểm nào nó cũng sẽ tốt thôi. Còn bạn lo lắng nó sẽ tăng từ 0.015 lên 1 USD thì xin yên tâm, điều này không có khả năng xảy ra đâu bởi vì con đường từ 0.015 sẽ trải qua rất nhiều ngưỡng kháng cự khủng khiếp đấy.

Finnews24.com – Không khuyến khích bạn mua Beta Finance vào thời điểm này, hãy chờ đợi 1 tháng sau cho thị trường nguội bớt giá coin bạn mua vào sẽ không quá cao đâu.

Còn những kẻ thích thử vận thì xin nói thẳng, đều là những người làm mồi cho cá mập cả thôi.

COMMENTS