Bản tin thị trường chứng khoán: Cập nhật các cổ phiếu riêng lẻ ngày 17/6

IFO của Đức tăng so với dự kiến. EUR/USD vẫn đang trên đà phục hồi
Thượng nghị sĩ Mỹ kêu gọi cấm đồng nhân dân tệ kỹ thuật số trong Thế vận hội Bắc Kinh 2022.
Giá quặng sắt Trung Quốc đột ngột giảm mạnh hơn 5%, lý do đằng sau những tín hiệu này là rất quan trọng

Bản tin thị trường chứng khoán phiên New York – Cập nhật các cổ phiếu riêng lẻ

tin tức ngoại hối

Cổ phiếu của CureVac (NASDAQ: CVAC) giảm 46% sau khi nhà sản xuất thuốc cho biết dữ liệu sơ bộ cho thấy ứng cử viên chính của vắc-xin Covid-19 chỉ có 47% hiệu quả trong việc bảo vệ chống lại vi-rút.

AstraZeneca (NASDAQ: AZN) ADR giảm 0,7% sau quyết định của Úc về việc hạn chế tiêm vắc-xin Covid-19 của công ty cho những người từ 60 tuổi trở lên.

Cổ phiếu của Ford Motor Company (NYSE: F) tăng 1,6% sau khi một tờ báo đưa tin rằng gã khổng lồ ô tô đã đồng ý thanh toán chỉ 500 triệu USD cho bang Bahia của Brazil sau khi quyết định đóng cửa các nhà máy ở Brazil, để bù đắp cho tất cả các khoản trợ cấp nó đã nhận được.

Cổ phiếu của Voya Financial (NYSE: VOYA) giảm 0,8% sau khi Citigroup hạ cấp công ty dịch vụ tài chính xuống mức ‘trung lập’ từ ‘mua’, với lý do thiếu chất xúc tác để thúc đẩy cổ phiếu.

Cổ phiếu của Boot Barn (NYSE: BOOT) tăng 1,3% sau khi Citigroup nâng cấp lập trường đối với nhà bán lẻ quần áo kiểu phương Tây thành ‘mua’ từ ‘trung lập’, nói rằng sự phục hồi kinh tế sẽ thúc đẩy tài chính của công ty.

Cổ phiếu của Honest Company (NASDAQ: HNST) giảm 6,2% sau khi công ty hàng tiêu dùng do nữ diễn viên Jessica Alba thành lập, báo cáo khoản lỗ lớn hơn dự kiến ​​trong quý đầu tiên với tư cách là một công ty đại chúng ngay cả sau khi báo cáo doanh thu tăng 12%.

Cổ phiếu của Fisker (NYSE: FSR) tăng 2% sau khi nhà sản xuất xe điện ký thỏa thuận sản xuất dài hạn với Magna International (NYSE: MGA), tăng 0,1%, sử dụng cơ sở trung hòa carbon của Magna ở Áo.

Cổ phiếu của Jack In The Box (NASDAQ: JACK) tăng 0,8% sau khi RBC Capital bắt đầu phủ sóng về nhà bán lẻ thức ăn nhanh với xếp hạng ‘vượt trội’, cho biết nó đang hoạt động tốt hơn một số đối thủ cạnh tranh chính nhưng vẫn giao dịch ở mức chiết khấu.

Theo Reuters

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi