Báo cáo việc làm ở Vương quốc Anh sẽ ảnh hưởng đến GBP/USD?

"
"

Tổng quan về báo cáo việc làm tại Vương quốc Anh

Đầu Thứ Ba, Văn phòng Thống kê Quốc gia của Vương quốc Anh (ONS) sẽ công bố số liệu Tổng số người yêu cầu bồi thường của tháng 8 cùng với Tỷ lệ thất nghiệp trong ba tháng tính đến tháng 7 lúc 06:00 AM GMT.

"
"

Mặc dù chính phủ Anh ca ngợi quyết định mở khóa, nhưng sự chia rẽ giữa các nhà hoạch định chính sách của Ngân hàng Trung ương Anh (BOE) và nền kinh tế hỗn hợp gần đây làm nổi bật dữ liệu việc làm ngày nay là chìa khóa cho các nhà giao dịch GBP / USD. Tuy nhiên, sự hiện diện của dữ liệu Chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của Hoa Kỳ cho tháng 8 bổ sung thêm một bộ lọc cho phản ứng của cặp đôi đối với dữ liệu.

Báo cáo thị trường lao động Anh dự kiến ​​cho thấy thu nhập trung bình hàng tuần, bao gồm cả tiền thưởng, trong ba tháng tính đến tháng 7, giảm từ 8,8% trước đó xuống 8,2%, trong khi tiền thưởng, tiền lương giảm từ 7,4% xuống 6,8 % trong khoảng thời gian đã nêu.

Hơn nữa, Tỷ lệ thất nghiệp của ILO ủng hộ các tín hiệu lạc quan về dữ liệu việc làm khi các dự báo cho thấy giảm số liệu từ 4,7% xuống 4,6% trong ba tháng kết thúc vào tháng Bảy. Cần lưu ý rằng số liệu Thay đổi số lượng người yêu cầu bồi thường có thể bị giảm -71,7 nghìn trong tháng 8, so với -7,8 nghìn trước đó, trong khi Tỷ lệ số người khiếu nại là 5,7% cho tháng 7.

"
"

Chúng có thể ảnh hưởng đến GBP / USD như thế nào?

GBP / USD tiếp tục diễn biến tích cực nhẹ trên 200-DMA, xung quanh 1,3830, hướng tới phiên mở cửa của London vào thứ Hai. Khi làm như vậy, cặp cáp này cổ vũ sự phục hồi của đồng đô la Mỹ, cũng như các bình luận của BOE diều hâu gần đây. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tâm lý thận trọng trước số liệu lạm phát của Mỹ đang thăm dò những người mua cặp trong bối cảnh Fed giảm bớt lo ngại.

Trong khi số liệu việc làm của Vương quốc Anh có khả năng hỗ trợ xu hướng BOE, tỷ giá GBP / USD tăng giá cần sự hỗ trợ liên tục của đồng bạc xanh để mở rộng các động thái phục hồi mới nhất. Do đó, các nhà giao dịch cặp sẽ chờ đợi chỉ số CPI của Mỹ để có cái nhìn rõ ràng hơn trước khi đưa ra phản ứng cao đối với dữ liệu việc làm của Anh.

Về mặt kỹ thuật, cặp GBP/USD bên trong một tam giác cân bảy tuần tuổi. Mặc dù vậy, khả năng báo giá sẽ duy trì trên mức 200-DMA là 1,3830 khi nó tiến gần hơn đến mức đột phá khiến người mua hy vọng. Cũng hỗ trợ cho những hy vọng tăng giá là đường Momentum vững chắc hơn.

Về việc làm ở Vương quốc Anh

Thu nhập trung bình của Vương quốc Anh do  Văn phòng Thống kê Quốc gia  (ONS) phát hành là một chỉ báo ngắn hạn quan trọng về mức lương đang thay đổi trong nền kinh tế Vương quốc Anh. Nói chung, mức tăng trưởng thu nhập dương dự đoán đồng GBP tích cực (hoặc tăng), trong khi số liệu thấp được coi là tiêu cực (hoặc giảm).

SHARE