Bảo Hiểm FWD 2021 Và Những Điều Cần Biết

Những cách nhận Bitcoin miễn phí hàng ngày uy tín nhất năm 2022
(BÍ MẬT) Kinh Doanh Quán Net Lợi Nhuận Với Số Vốn Ít
Toàn Bộ Thao Tác Rút Tiền GO88 Chi Tiết

Ngày nay, cuộc sống của mọi người ngày càng được nâng cao hơn thì những rủi ro lại luôn rình rập khiến mọi người không lường trước được. Một trong những giải pháp giúp mọi người giải quyết những khó khăn ở tương lai là bảo hiểm nhân thọ. Nhưng chắc hẳn nhiều người đang không biết nên mua bảo hiểm nào, quy trình ký kết hợp đồng có phức tạp không và quyền lợi như thế nào? Bảo hiểm FWD sẽ là câu trả lời phù hợp nhất với mọi người. Hãy cùng tìm hiểu về bảo hiểm FWD qua bài viết này nhé!

Giới thiệu công ty bảo hiểm FWD

Được thành lập vào năm 2013, FWD là doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm của tập đoàn đầu tư Pacific Century Group. FWD hiện đang phục vụ hơn 5 triệu khách hàng trên khắp Châu Á. FWD hiện là một trong những công ty phát triển nhanh nhất tại một trong những thị trường phát triển nhanh nhất trong khu vực và năng động nhất trên thế giới.

FWD là một loại hình công ty bảo hiểm khác biệt, không phải là công ty bảo hiểm thông thường, được dẫn dắt bởi khách hàng, được thúc đẩy bởi công nghệ.

Hiện tại, bảo hiểm FWD đã có mặt tại nhiều nước như: Philippin, Singapore, Hồng Kông, Nhật Bản, Thái Lan,..với nhiều gói sản phẩm đa dạng và hấp dẫn trong lĩnh vực: y tế, bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm lao động, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo,…đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng.

Tầm nhìn của công ty hướng tới thay đổi cách mọi người cảm nhận về bảo hiểm. Vì vậy, FWD cung cấp một loại bảo hiểm mới, dễ hiểu hơn, dễ mua hơn và dễ yêu cầu hơn.

FWD hướng tới thay đổi cảm nhận của mọi người về bảo hiểm cùng với sự tăng trưởng kinh doanh vượt trội dựa trên 5 giá trị cốt lõi: Cam kết, Cải tiến, Chủ động, Cởi mở, Chăm sóc.

Ưu điểm và nhược điểm bảo hiểm FWD

Dù mới ra mắt thị trường Việt Nam trong vài năm gần đây (từ 2016) nhưng FWD đã nhanh chóng xác lập vị thế của mình tại đây và thu hút nhiều đối tượng khách hàng khác nhau bằng những điểm nổi bật sau:

  • Bảo hiểm dễ hiểu

Bảo hiểm FWD đã giảm thiểu điều khoản loại trừ trong tất cả các sản phẩm, làm mới hợp đồng theo cách đơn giản và dễ hiểu nhất, để khách hàng có thể dễ dàng nắm rõ các quyền lợi của mình khi mua bảo hiểm FWD.

  • Trải nghiệm trực tuyến

FWD ứng dụng công nghệ vào bán hàng và chăm sóc khách hàng, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, giúp quá trình mua bảo hiểm nhanh chóng, tiện lợi và không sử dụng giấy tờ, tiền mặt. Khách hàng được bảo vệ sớm hơn, an toàn khi thanh toán, nạp rút tiên 24/24 và năm rõ hồ sơ, tiến trình bảo hiểm của minh.

  • Bồi thường bảo hiểm nhanh chóng:

FWD luôn cải tiến quy trình bồi thường bảo hiểm trở nên nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện cho khách hàng.

Mặc dù bảo hiểm FWD có rất nhiều nổi bật và tiện lợi, song đây là công ty chỉ mới gia nhập thị trường được 5 năm, do đó nhiều khách hàng vẫn chưa biết đến công ty và bảo hiểm FWD. Bên cạnh đó, FWD chưa có mạng lưới phủ sóng khắp các tỉnh thành ở Việt Nam nên việc tiếp cận đến khách hàng khó khan hơn và ảnh hưởng đến công tác bán hàng của đại lý bảo hiểm.

Ngoài ra, bảo hiểm FWD cũng ứng dụng công nghệ khá nhiều nên đây cũng có thể sẽ là rào cản đối với những khách hàng, đại lý không sử dụng thường xuyên các thiết bị điện tử.

Các gói bảo hiểm FWD

Giá trị cốt lõi của bảo hiểm FWD là bảo hiểm những rủi ro về tài chính cho khách hàng. Vì vậy, FWD đã có những gói sản phẩm bảo hiểm theo 3 quyền lợi: Bảo vệ, Đầu tư và Tiết kiệm.

Gói bảo hiểm Bảo vệ FWD

Bảo hiểm FWD mong muốn khách hàng an tâm về nguồn tài chính cũng như có thể được bảo vệ một cách trọn vẹn nhất.

FWD Cả nhà vui khỏe

Đây là sản phẩm bảo hiểm FWD bảo vệ bệnh hiểm nghèo, là sản phẩm đầu tiên và duy nhất trên thị trường bảo vệ cả gia đình. Khách hàng sẽ được bảo vệ trước nguy cơ bệnh tật không chỉ một cá nhân mà cả gia đình, bao gồm cả em bé chưa sinh. Ngoài ra, khách hàng có thể tiết kiệm một khoản tiền đáng kể cho cả gia đình cho những mục tiêu trong tương lai.

Điểm nổi bật của bảo hiểm:

+ Bảo vệ cả gia đình chỉ với một gói bảo hiểm duy nhất.

+ Phạm vi bảo vệ rộng với 80 loại bệnh hiểm nghèo, thời hạn bảo vệ tới 80 tuổi với mức phí chỉ đóng từ 10 – 15 năm.

+ Khách hàng có thể mua thêm các bảo hiểm khác của FWD để gia tăng quyền lợi.

FWD Bảo hiểm hỗ trợ viện phí

Đây là giải pháp hỗ trợ chi phí y tế, giúp san sẻ nỗi lo tài chính khi nằm viện cho mọi đối tượng từ 18 – 50 tuổi. Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ bệnh viện nào có thể chăm sóc tốt và phù hợp với điều kiện của khách hàng. Ngoài ra, đây là loại bảo hiểm đầu tiên trên thị trường cho phép khách hàng đăng kí trực tuyến vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Ưu điểm của bảo hiểm:

+ Bảo hiểm chi trả viện phí tại bất kỳ bệnh viện nào theo yêu cầu của khách hàng.

+ Bảo hiểm chi trả viện phí tại hơn 200 bệnh viện trên toàn quốc.

+ Mức phí bảo hiểm rất thấp, chỉ từ vài nghìn đồng/ngày.

FWD Sống khỏe – Bảo hiểm bệnh ung thư 2.0

Bảo hiểm FWD chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư ở bất kỳ giai đoạn nào. Đây là giải pháp phù hợp với túi tiền và khách hàng có thể đăng kí mua trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Điểm nổi bật của bảo hiểm này:

+ 100% số tiền bảo hiểm được chi trả khi khách hàng phát hiện ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào.

+ Có mức phí bảo hiểm rất thấp cho gói bảo hiểm trị giá 100 triệu đồng.

+ Quy trình tham gia cực kỳ dễ dàng, đăng ký với 3 bước nhanh chóng chỉ với 3 câu hỏi về sức khỏe đơn giản mà không cần phải kiểm tra sức khỏe.

Mua gói bảo hiểm FWD – bảo hiểm bảo vệ tại đây!

Gói bảo hiểm Đầu tư FWD

FWD Bộ đôi tài sản

Đây là giải pháp bảo hiểm liên kết đầu tư, giúp khách hàng tăng trưởng về tài sản. Gói sản phẩm cho phép đối tượng tham gia từ 30 ngày tuổi đến 70 tuổi và được bảo vệ đến 80 tuổi. Bảo hiểm với 3 quyền lợi:

+ Quyền lợi bảo vệ: Bảo hiểm FWD bảo vệ khách hàng trong những trường hơp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong bằng việc chi trả 100% số tiền bảo hiểm và giá trị quỹ hợp đồng.

+ Quyền lợi đầu tư: Khách hàng sẽ được tận hưởng lợi thế đầu tư từ Quỹ liên kết đơn vị FWD. Các quỹ được chọn lọc tinh gọn và dễ hiểu với quỹ cổ phiếu chuyên biệt theo ngành. Ngoài ra, khách hàng có thể đầu tư dễ dàng với các nhà đầu tư chuyên nghiệp và có thể linh hoạt điều chỉnh kế hoạch đầu tư bất kỳ lúc nào vô cùng tiện lợi.

+ Quyền lợi cộng thêm như: thưởng duy trì hợp đồng định kỳ, thưởng duy trì hợp đồng đặc biệt, tăng số tiền bảo hiểm tự động mà không cần thẩm định sức khỏe, đảm bảo duy trì hiệu lực hợp đồng trong 3 năm đầu tiên.

FWD Đón đầu thay đổi 2.0

Bảo hiểm FWD này mang đến cho khách hàng sự bảo vệ tối đa, đồng thời góp phần tạo tăng trưởng tài chính ổn định cho bản thân và gia đình. Đây là giải pháp bảo hiểm kết hợp giữa đầu tư an toàn với lãi suất đảm bảo, giúp khách hàng linh hoạt và chủ động trước mọi nhu cầu tài chính. Với bảo hiểm FWD Đón đầu thay đổi 2.0, khách hàng có thể rút tiền từ hợp đồng bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi chỉ với vài thao tác đơn giản trên điện thoại.

Ưu điểm:

+ Quyền lợi khi mắc bệnh ung thư giai đoạn sau ở độ tuổi trên 80 tuổi với 10 lần phí cơ bản của 1 năm hợp đồng bảo hiểm.

+ Thêm hỗ trợ thu nhập khi thương tật toàn bộ và vĩnh viễn với 50% số tiền bảo hiểm được FWD chi trả.

+ Đầu tư an toàn, ổn định với lãi suất hợp lý và đảm bảo trong suốt thời hạn hợp đồng, ngay cả khi thị trường biến động.

+ Rút tiền trực tuyến 24/7.

Mua gói bảo hiểm FWD – bảo hiểm Đầu tư tại đây!

Gói bảo hiểm FWD Tiết kiệm

FWD Con vươn xa 2.0

Đây là giải pháp lên kế hoạch tiết kiệm cho tương lai của con cái, là sự kết hợp thông minh giữa bảo hiểm và tiết kiệm, vừa bảo vệ cho cả bố hoặc mẹ và con trước nhiều rủi ro mà vẫn đảm bảo quỹ học vấn cho con trong tương lai. Bảo hiểm FWD Con vươn xa 2.0 là bảo hiểm mới cho giáo dục, chuẩn bi cho con một tương lai tốt đẹp vì được đảm bảo học tập trong điều kiện tốt nhất.

Điểm nổi bật của bảo hiểm:

+ Hỗ trợ viện phí cho con trước các bệnh nhẹ thường gặp như: bệnh Tay chân miệng, bệnh Sởi, Sốt xuất huyết.

+ Hỗ trợ 100% số tiền bảo hiểm cho con (tối đa 500 triệu) trong trường hợp Ung thư tại bất kỳ giai đoạn nào.

+ Đảm bảo 100% số tiền bảo hiểm cho con với Quỹ học vấn.

+ Món quà kỷ niệm cho con với 10% số tiền bảo hiểm chi trả trong 2 năm trước khi nhận quyền lợi Quỹ học vấn đảm bảo.

+ FWD sẽ nhân đôi Quỹ học vấn đảm bảo nếu rủi ro xảy ra với bố hoặc mẹ.

+ Bảo vệ bố hoặc mẹ trước nhiều rủi ro khác nhau (bệnh hiểm nghèo, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn hoặc tử vong, tử vong do tai nạn) lên tới 300% số tiền bảo hiểm.

+ Ngoài ra, khách hàng được nhận dịch vụ đi kèm dành riêng cho gói bảo hiểm FWD Con vươn xa 2.0 là tổng đài tư vấn 24/7 đồng hành cùng bố mẹ.

Mua gói bảo hiểm FWD – bảo hiểm Tiết kiệm tại đây!

Các gói sản phẩm bổ trợ

FWD Care bảo hiểm sức khỏe

Khách hàng sẽ an tâm chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức chi phí hợp lý bất kể thu nhập ở mức nào. Đây là một giải pháp của bảo hiểm FWD hỗ trợ chi phí y tế, linh hoạt lựa chọn dịch vụ chăm sóc tốt nhất mà khách hàng mong muốn. Đối tượng tham gia bảo hiểm có độ tuổi từ 30 – 70 tuổi.

Ưu điểm của bảo hiểm:

+ Khách hàng an tâm trọn vẹn với giải pháp đơn giản.

+ Linh hoat lựa chọn dịch vụ điều trị tối ưu theo mong muốn.

+ Bảo vệ khách hàng tối đa với danh mục loại trừ tối thiểu.

FWD Care Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Bảo hiểm FWD này với giải pháp hỗ trợ tài chính trước rủi ro bệnh hiểm nghèo (ung thư, đột quỵ, nhồi máu cơ tim…) ngay từ giai đoạn đầu. Đối tượng tham gia bảo hiểm từ 30 ngày tuổi – 65 tuổi và được bảo vệ đến 70 tuổi.

Ưu điểm:

+ Bảo vệ toàn diện, hỗ trợ cho việc chi trả chữa trị cho 80 bệnh hiểm nghèo.

+ Bảo vệ nhiều lần trong suốt thời hạn hợp đồng.

+ Gia tăng quyền lợi bảo vệ cho ung thư theo giới tính với 50% số tiền bảo hiểm thêm trong một vài trường hợp ung thư phổ biến theo giới tính, ví dụ: ung thư cổ tử cung, ung thư vú ở nữ,.. hoặc ung thư gan, ung thư phổi ở nam,…

FWD Care Bảo hiểm miễn đóng phí bệnh hiểm nghèo 2.0 & FWD Care Bảo hiểm miễn đóng phí nâng cao 2.0

Bảo hiểm hỗ trợ đóng phí duy trì hợp đồng bảo hiểm trước bệnh hiểm nghèo, đây là giải pháp giúp khách hàng đảm bảo kế hoạch tài chính không bị thay đổi bởi những vấn đề phát sinh không theo kế hoạch với quyền lợi miễn đóng phí khi gặp bệnh hiểm nghèo. Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 18 – 65 tuổi và được bảo vệ đến 70 tuổi.

Ưu điểm:

+ Miễn đóng phí cho cả hợp đồng đối với 78 bệnh hiểm nghèo: FWD sẽ thay khách hàng đóng toàn bộ phí bảo hiểm của cả sản phẩm chính và sản phẩm bổ trợ.

+ Miễn đóng phí tại bất kỳ giai đoạn nào.

+ Các điều khoản giúp bảo vệ ở mức tối đa, loại trừ ở mức tối thiểu.

FWD Care Bảo hiểm tai nạn

Đây là giải pháp bảo hiểm giúp bảo vệ toàn diện cho các tổn thương và rủi ro do tai nạn gây nên. Đối tượng tham gia bảo hiểm từ 30 ngày tuổi – 65 tuổi và được bảo vệ đến 70 tuổi.

Quyền lợi:

+ Bảo vệ trọn vẹn hơn trước những rủi ro tai nạn bao gồm: gãy xương, chấn thương cơ quan nội tạng, hôn mê, bỏng, thương tật vĩnh viễn – với mức chi trả lên đến 100%.

+ Bảo vệ lên đến 300% Số tiền bảo hiểm cho rủi ro tử vong: tử vong do tai nạn hàng không, tử vong do tai nạn giao thông công cộng và tử vong do các tai nạn khác.

+ FWD sẽ chi trả gấp đôi quyền lợi tử vong khi người được bảo hiểm và vợ/chồng tử vong trong cùng 1 tai nạn.

FWD Care Bảo hiểm trợ cấp nằm viện

Đây là giải pháp hỗ trợ khách hàng viện phí theo số ngày nằm viện với mức hỗ trợ viện phí lên đến 150 ngày nằm viện/năm. Độ tuổi tham gia từ 30 ngày tuổi tới 60 tuổi và được bảo vệ đến 65 tuổi.

Ưu điểm:

+ Quyền lợi thiết thực với sự hỗ trợ chi phí nằm viện theo ngày của FWD.

+ Hỗ trợ tương ứng với mức độ nghiêm trọng của việc điều trị từ điều trị trong phòng chăm sóc đặc biệt tới phẫu thuật.

+ Các điều khoản giúp bảo vệ ở mức tối đa, loại trừ ở mức tối thiểu.

FWD Care Bảo hiểm tử vong và thương tật

Bảo hiểm được thiết kế để gia tăng mức độ bảo vệ, đồng thời đảm bảo tài chính của khách hàng trước những rủi ro tử vong và thương tật. Độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 30 ngày tuổi – 65 tuổi và được bảo vệ đến 70 tuổi.

Ưu điểm của bảo hiểm:

+ Trong trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, FWD sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm.

+ Các điều khoản giúp bảo vệ ở mức tối đa, loại trừ ở mức tối thiểu.

Mua gói bảo hiểm FWD – các sản phẩm bổ trợ tại đây!

Có nên mua bảo hiểm FWD không?

Với những ai đang băn khoăn, lo lắng có nên mua bảo hiểm không hay mua bảo hiểm của công ty nào thì bảo hiểm FWD sẽ là một lựa chọn hợp lý và đáng quan tâm với nhiều lợi ích cụ thể:

  • Quyền lợi bảo hiểm lớn với mức phí hợp lý
  • Sản phẩm bảo hiểm đa dạng, phong phú phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Hồ sơ, thủ tục đơn giản.
  • Chi trả quyền lợi nhanh chóng, đảm bảo cho khách hàng.
  • FWD là công ty bảo hiểm uy tín hàng đầu.

Kết luận

Bảo hiểm FWD là giải pháp tài chính an toàn, tiết kiệm và chu đáo cho mọi người, mọi nhà, giúp bảo vệ gia đình một cách trọn vẹn nhất. Nếu bạn đang phân vân khi lựa chọn bảo hiể FWD thì chắc chắn bây giờ bạn đã có câu trả lời đầy đủ cho mình.

Tham khảo thêm: 4 Điều Cần Biết Trước Khi Mua Bảo Hiểm Nhân Thọ

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi