Bảo Hiểm Nhân Thọ Bảo Việt Có Đáng Tin Cậy Cho Khách Hàng Không?

Phí Gas Ethereum là gì? Làm sao để tiết kiệm phí Gas?
Kim loại đồng là gì? Cách giao dịch đồng
Lãi kép là gì? Vì sao lãi kép là “kỳ quan thứ 8” của thế giới

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là công ty bảo hiểm nhân thọ Việt Nam duy nhất và đầu tiên trên thị trường hiện nay. Nhắc đến cái tên Bảo Việt, hầu hết chúng ta đều quan tâm và tin tưởng. Vậy liệu bảo hiểm Bảo Việt có thật sự đáng tin cậy như vậy không? Bài viêt này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt.

Sơ lược về công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt.

Tổng công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt được thành lập vào 15/1/1965 do tập đoàn Bảo Việt trực thuộc Bộ Tài Chính Việt Nam. Bỏ Việt là tập đoàn bảo hiểm tài chính hoạt động đa ngành nghề trong các lĩnh vực như bảo hiểm, tài chính, chứng khoáng và ngân hàng. Ngoài ra, công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt còn là một trong những công ty bảo hiểm đầu tiên và tiên phong tại Việt Nam.

Giai đoạn đầu từ khi mới thành lập tới những năm 1974, công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt chủ yếu đáp ứng nhu cầu của các tổ chức kinh tế nhà nước như là kinh doanh xuất nhập khẩu và tàu biển ở khu vực phía Bắc.

Giai đoạn từ những năm 1975-1982, Bảo Việt đã mở rộng dịch vụ khách hàng và tung ra thị trường hai dòng sản phẩm là bảo hiểm nhân thọ và phi nhân thọ.

Tính đến nay, công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đã có hơn 300 chi nhánh trải dài trên toàn quốc và có trụ sở chính tại Hà Nội. công ty đã lọt top 25 công ty lớn nhất Việt nam được nhà nước công nhận và được  xếp vào loại  “Doanh nghiệp Nhà nước hạng đặc biệt”.

Thành tựu mà công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đạt được.

 • Công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có mạng lưới 75 công ty thành viên, hơn 300 điểm giao dịch và dịch vụ hỗ trợ khách hàng trên khắp 63 tỉnh thành. Đội ngũ của công ty bao gồm hơn 3.000 nhân viên có kỹ năng chuyên môn cao, còn có hơn 100.000 tư vấn viên dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.
 • Ngày 30/3/2016, bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt được chủ tịch nước trao tặng bằn khen vì đã có nhiều đóng góp trong công tác phúc lợi xã hội.
 • Liên tục được nhà nước trao tặng huân chương lao động hạng nhất và nhì.
 • Được tạp chí Global Banking and Finance Review của Anh Quốc bình chọn là “Công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam vì sức khỏe cộng đồng”.
 • Được tổ chức World Finance (Anh Quốc) bình chọn là “Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam”.
 • Được tạp chí HR Asia bình chọn là nơi làm việc tốt nhất Châu Á.
 • Được Hội đồng khoa học viện doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với các tổ chức giám sát chất lượng quốc tế chứng nhận là “Nhà cung cấp chất lượng”.
 • Tính đến năm 2019, công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đã có một thị trường lớn mạnh với hơn 15,2 triệu khách hàng và đã chi hơn 41.000 tỷ đồng cho khách hàng và tái đầu tư cho nền kinh tế Việt Nam hơn 140.000 tỷ đồng.

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có những gói bảo hiểm nào?

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt được khách hàng tin tưởng không chỉ bởi nền tảng vững chắc mà còn bởi sự đa dạng của các gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, nhằm mang đến những giải pháp bảo hiểm tối ưu, bảo vệ sức khỏe và tài chính cho người được bảo hiểm.

Sau đây là các gói bảo hiểm chính của công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt:

Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ.

Gói bảo hiểm nhân thọ bảo vệ là sản phẩm bảo hiểm nhằm bảo vệ người mua khỏi các vấn đề sức khỏe, thương tật, thậm chí là tính mạng con người.

Tai nạn, ốm đa, bệnh hiểm nghèo, đặc biệt là ung thư (tùy từng sản phẩm sẽ được thanh toán từ giai đoạn đầu hoặc giai đoạn cuối), đột quỵ, hoặc tử vong, quyền lợi sẽ được chi trả cho bên người mua bảo hiểm. Đồng thời, bạn sẽ được hưởng chế độ khám chữa bệnh và chăm sóc chu đáo như hỗ rợ chi phí nằm viện, vận chuyển, cấp cứu,… .

Nhằm giúp cho người mua yên tâm điều trị, đỡ tốn chi phí khi tiếp cận các dịch vụ y tế, phương pháp chữa trị tốt nhất, giảm gánh nặng tài chinh cho người thân, cùng người bệnh chống chọi với bệnh tật.

Bảo hiểm nhân thọ bảo vệ bao gồm các gói bảo hiểm nhỏ sau:

 • Gói trợ cấp nằm viện
 • Gói chăm sóc y tế
 • Gói an tâm hạnh phúc
 • Gói an tâm sống khỏe
 • Gói an tâm toàn mỹ
 • Gói an phát cát tường
 • Gói an bình thịnh vượng
 • Gói an phát bảo gia
 • Gói trọn đời yêu thương
 • Gói an tâm miễn phí
 • Gói tai nạn toàn diện

Bảo hiểm nhân thọ đầu tư.

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đầu tư cùng với khả năng bảo vệ rủi ro toàn diện còn là giải pháp đầu tư sinh lời cho các quỹ tiền nhàn rỗi. Công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt sẽ thông báo cho quý khách về mức lãi suất trung bình hàng năm dựa trên kết quả đầu tư đáng tin cậy và trả lãi phù hợp với giá trị của chín sách bảo hiểm.

Với sự lớn mạnh  và bền vững của hệ thống bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, khách hàng chắn chắn sẽ nhận được giá trị hợp đồng vượt quá số tiền tiết kiệm được tại thời điểm chấm dứt hợp đồng để đạt được những mục đích riêng của chính bản thân mình.

Bảo hiểm nhân thọ đầu tư là giải pháp giúp khách hàng đầu tư hiệu quả bên cạnh các gói bảo hiểm bảo vệ thân thể của bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt. sản phẩm gồm các gói sau:

 • Gói an tâm học vấn
 • Gói an phát trọn đời
 • Gói an phúc gia lộc
 • Gói an phát hưng gia
 • Gói an phát bao gia
 • Gói trọn đời yêu thương

Bảo hiểm nhân thọ tích lũy.

Đây là sản phẩm đảm bảo tích lũy tiền bạc cho khách hàng của bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt. những người tham gia sẽ biết được số tiền họ sẽ nhận được khi thanh toán yêu cầu bảo hiểm và khi hợp đồng hết hạn.

Nó được thiêt kế để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng chỉ đơn giản là muốn được bảo vệ, chăm sóc sức khỏe và đặc biệt là tiết kiệm tài chính một cách an toàn và có kỷ luật.

Bảo hiểm nhân thọ tích lũy gồm các gói sau:

 • Gói an hưng phát lộc
 • Gói an sinh giáo dục

Bảo hiểm hưu trí Bảo Việt.

Đây là một trong những gói được đầu tư nhiều nhất của bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt. công dụng của sản phẩm này là mang lại nguồn thu nhập cho người già khi đã hết tuổi lao động và khi đã về hưu.

Hiện nay, bảo hiểm hưu trí Bảo Việt chỉ được cung cấp qua gói Hưu trí an khang.

Nguồn thu nhập thông qua gói Hưu trí an khang này sẽ giúp người tham gia không bị phụ thuộc tài chính vào con cái và không phảo chi trả nhiều cho các hoạt động hàng ngày của họ khi về già.

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cho doanh nghiệp.

Bảo hiểm nhân thọ này được thiêt kế dành riêng cho các công ty, các doanh nghiệp để bảo vệ tất cả nhân viên của họ khỏi các rủi ro thương tật và tử vong.

Sản phẩm bảo hiểm này mang lại lợi ích cho các công ty, các doanh nghiệp và giúp ổn định đời sống của nhân viên, cải  thiện đãi ngộ và giữ chân nhân tài. Đối với người lao động, họ có thể yên tâm làm việc, nâng cao năng suất, chung sức gúp công ty ngày càng lớn mạnh hơn. Sản phẩm bảo hiểm này bao gồm các gói sau:

 • Gói hưu trí vững nghiệp
 • Gói an nhiên thành công
 • Gói tích lũy
 • Gói đầu tư

Các câu hỏi thường gặp về bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt.

 • Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có đáng mua hay không?

Sau đây là các lý do chúng ta nên mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt:

– Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt là doanh nghiệp uy tín, với nhiều năm kinh nghiệm bảo hiểm nhân thọ, có mạng lưới hoạt động trải dài khắp 63 tỉnh thành và 73 đơn vị thành viên trên toàn quốc.

Các quyền lợi bảo mật đa dạng với mức trả cho các quyền lợi được định giá cao.

Thời gian xử lý và giải quyết các quyền lợi bảo mật cho khách hàng nhanh chóng, đơn giản thủ tục.

Các gói sản phẩm đa dạng và cách đóng phí linh hoạt, cùng nhiều chương trình ưu đãi lớn.

 • Người mua có thể mua bảo hiểm nhân thọ cho những ai trong gia đình?

– Nếu khách hàng là người có đầy đủ năng lực hành vi dân sự theo đúng quy định của pháp luật Nhà nước thì người đó có quyền mua bảo hiểm cho người hợp pháp trong gia đình đó ví dụ như cha mẹ, ông bà, con cháu, anh chị em,… .

 • Tiêu chí để chọn gói bảo hiểm nhân thọ cho bản thân là gì?

Dưới đây là các yếu tố để lựa chọn gói bảo hiểm tốt nhất và phù hợp nhất cho người dùng được rất nhiều người áp dụng:

Các quyền lợi của gói bảo hiểm đó có đáp ứng được nhu cầu của khách hàng hay không.

Liệu mức phí đóng bảo hiểm đó có phù hợp với điều kiện tài chính của gia đình hoặc cá nhân đó hay không.

Thời hạn của hợp đồng bảo hiểm cũng như số năm đóng phí phù hợp, vừa đủ.

 • Khi người mua đóng tiền bảo hiểm thì số tiền đó có được bảo đảm hay không?

Đây là câu hỏi của hầu hết tất cả mọi người khi đi mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt. tôi sẽ giải đáp khuất mắc này ngay sau đây:

Mọi người có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt. Đây là doanh nghiệp bảo vệ nhân thọ đầu tiên và có uy tín rất lớn trên thị trường, đến nay sau thời gian hơn 17 năm hoặt động trong lĩnh vực này, bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đã và đang phục vụ lượng khách hàng rất lớn khoảng 5 triệu người trên phạm vi toàn lãnh thổ.

Bảo Việt Nhân thọ cũng đã quyết định đền bù rủi ro cho hàng ngàn trường hợp yêu cầu thanh toán quyền lợi bảo hiểm, với số tiền đền bù lên đến hàng trăm tỷ đồng.

Ngoài uy tín và thương hiệu của công ty Bảo Việt, hợp đồng bảo hiểm còn là cam kết có giá trị pháp lý rất lớn được phê duyêt bởi Bộ Tài chính. Hợp đồng bảo hiểm là sự ký kết thỏa thuận giữa người mua bảo hiểm và doanh nghiệp bán bảo hiểm, theo đó, nếu bên mua bảo hiểm đóng toàn bộ phí bảo hiểm, thì doanh nghiệp bảo hiểm phải thực hiện chi trả tất cả các quyền lợi cho khách hàng theo đúng như điều khoản hợp đồng đã ký kết từ trước.

 • Khi đã tham gia mua bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt rồi, nhưng tới giữa chừng lại không đủ khả năng chi trả thì có vấn đề gì không?

Trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt, nếu xảy ra bất cứ vấn đề cá nhân nào dẫn đến việc không còn đủ khả năng chi trả tiếp tục cho gói bảo hiểm đã mua. Mọi người sẽ không bị mất hoàn toàn các quyền lợi có trong gói bảo hiểm đó.

Theo luật của công ty, sau 2 năm đóng phí để duy trì bảo hiểm (tùy theo từng gói sản phẩm), hợp đồng của người mua sẽ bắt đầu được tính giá trị giải ước hay nói cách khác là giá trị còn lại. Giá trị đó sẽ tăng dần theo thời gian mà người đó đóng bảo hiểm. Đây là số tiền mà bên mua sẽ nhận được sau khi hoàn toàn không có khả năng chi trả cho gói bảo hiểm đó nữa. Tuy nhiên nếu thời hạn kết thúc hợp đồng trước 2 năm thì người đó sẽ mất toàn bộ số tiền đã đóng trước đó.

Thế nhưng công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cũng tạo điều kiện hết mức có thể để giúp khách hàng có thể tiếp tục duy trì gói bảo hiểm đó.

Vì vậy khi gặp các vấn đề liên quan tới tài chính thì quý khách nên rực tiếp tìm đến booj phận Dịch vụ khách hàng hoặc các tư vấn viên của công ty để được giải quyết tốt nhất.

Kết luận.

Với vị thế tiên phong trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, cùng với sự phát triển mạnh mẽ và bền vững, kết hợp với sự tận tâm để tạo ra những gói sản phẩm bảo hiểm chất lượng. tới đây thì chắc ai cũng có một câu trả lời cho riêng mình với câu hỏi “Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt có đáng tin cậy cho khách hàng hay không?”, và dĩ nhiên câu trả lời chỉ có thể là: Rất Đáng Tin Cậy.

Xuyên suốt một thời gian dài từ lúc mới thành lập cho đến nay, bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đã chiếm được lòng tin vững vàng của hàng triệu người dân Việt Nam. Bảo Viêt nhân thọ tin rằng với niềm tin mạnh mẽ như vậy sẽ giúp công ty luôn nổ lực hết mình để chất lượng cuộc sống của người Việt Nam được cải thiện.

BÀI ĐỌC THAM KHẢO:

DANH SÁCH 4 LOẠI BẢO HIỂM TAI NẠN BẠN NÊN MUA

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi