BAPE tham gia metaverse và sẽ khởi chạy 10.000 NFT đầu vượn

Cardano giới thiệu testnet chuyển đổi ERC-20 với token AI để thử nghiệm
TVL của Aave trượt 39% khi giá token mất 58% YTD
BitMEX (BMEX) là gì? Tổng quan thông tin về BMEX Token

BAPE, thương hiệu thời trang Nhật Bản A Bathing Ape of the ape head, được thành lập vào năm 1993 bởi rapper kiêm nhà thiết kế thời trang Nagao Tomoaki NIGO đến từ Harajuku, Tokyo và sau đó được thương hiệu IT của Hồng Kông mua lại.

Trong những năm gần đây, nó đã phát triển nghệ thuật giám tuyển, quán cà phê, nội thất,… Là thương hiệu chạy theo xu hướng nhưng dù cách thức trình bày có thay đổi như thế nào thì những họa tiết cổ điển như rằn ri BAPE CAMO, áo hoodie SHARK HOODIE và APE HEAD vẫn là những thiết kế được nhiều tín đồ thời trang đương đại săn đón. Và hiện tại, thương hiệu chính thức gia nhập lĩnh vực Metaverse.

Trong khi Metaverse đang dần được xây dựng, hãng cũng dẫn đầu trong việc mở kênh Discord, Twitter và trang web chính thức, đồng thời sẽ tung ra 10.000 NFT cùng một lúc trong tương lai!

Bạn cũng có thể thấy mẫu thiết kế NFT của đầu vượn cổ điển, với các đặc điểm khuôn mặt ba chiều cùng các hiệu ứng ánh sáng và bóng tối, nhưng giá hiện tại và thời điểm ra mắt vẫn chưa được quyết định và nó dự kiến ​​sẽ được tung ra trong Năm 2022.

Tệp EPIC Games cho nhãn hiệu Megaverse, dự kiến ​​đầu tư 1 tỷ đô la vào Metaverse

EPIC Games đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu Megaverse vào cuối năm 2021. Mô tả không chỉ liên quan đến nội dung trò chơi mà còn được kết hợp với các ứng dụng nội dung thực tế ảo khác nhau. Có vẻ như điều này sẽ mở rộng bố cục của thị trường metaverse. Tuy nhiên, vẫn chưa có xác nhận nào về việc EPIC Games sẽ sử dụng nhãn hiệu Megaverse như thế nào, hoặc liệu tên nhãn hiệu có liên quan đến người tiền nhiệm của EPIC Games, EPIC MegaGames hay không.

Trước đó, Tim Sweeney, CEO của EPIC Games cho biết sẽ đầu tư phát triển các ứng dụng metaverse trong tương lai. Unreal Engine. Phát triển ứng dụng và có kế hoạch thúc đẩy sự phát triển của nhiều nội dung metaverse khác nhau với 1 tỷ đô la.

Và EPIC Games dự kiến ​​sẽ phân bổ 1 tỷ đô la Mỹ trong quỹ, trong đó 250 triệu đô la Mỹ được Sony tài trợ nhiều hơn, nhằm xây dựng trải nghiệm trò chơi kết hợp tương tác cộng đồng trực tuyến. Ngoài EPIC Games, sẽ mở rộng đầu tư vào việc phát triển metaverse, Meta cũng cho biết sẽ mở rộng phát triển nội dung ứng dụng metaverse và NVIDIA và Microsoft cũng có kế hoạch cung cấp các công cụ có thể xây dựng các dự án ứng dụng metaverse khác nhau, chẳng hạn như như Google và Activision Blizzard. Cả hai cũng cho biết rằng họ sẽ đầu tư vào thị trường ứng dụng Metaverse.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi