Basic Attention Token (BAT) tăng vọt tạo ATH mới, điều gì tiếp theo?

GameFi và DeFi: Lựa chọn hướng đi tiềm năng trong tương lai
Bitcoin giảm còn 37.000 USD chỉ trong 24 giờ
CEO Binance phản hồi về cáo buộc ‘bình phong rửa tiền’ của Reuters

Basic Attention Token (BAT) đang giảm xuống trong ngắn hạn, cố gắng tìm kiếm hỗ trợ trước khi tiếp tục chuyển động đi lên.

BAT đã giảm xuống cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 10 tháng 4, khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 1,69. Giá đã bị đường này từ chối lần thứ 5 (biểu tượng màu đỏ) vào ngày 25 tháng 11.

Tuy nhiên, BAT đã bứt phá vào ngày hôm sau và tiếp tục đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 2,02 vào ngày 28 tháng 11.

Mặc dù BAT đã giảm kể từ đó, nhưng các chỉ báo kỹ thuật vẫn đang tăng.

MACD, được tạo bởi các đường trung bình động ngắn hạn và dài hạn (MA), đang nằm trong vùng dương. Điều này có nghĩa là đường MA ngắn hạn đang di chuyển nhanh hơn đường MA dài hạn, một tín hiệu cho thấy xu hướng là tăng.

Mặc dù chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây), nhưng nó vẫn ở trên 70, điều này cũng cho thấy rằng con đường ít trở ngại nhất là đi lên.

Nếu mức giảm ngắn hạn được tiếp tục, vùng $ 1,40 dự kiến ​​sẽ đóng vai trò là hỗ trợ.

Biểu đồ BAT/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ sáu giờ cho thấy rằng BAT sẽ giảm ít nhất xuống vùng hỗ trợ $ 1,40. Nó đã tạo ra một đỉnh đôi, được coi là một mô hình giảm giá, và thường dẫn đến sự sụt giảm sau đó.

Ngoài ra, giá đã tạo ra một bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ), một dấu hiệu của áp lực bán và chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá.

Do đó, một đợt giảm giá trong ngắn hạn có khả năng sẽ xảy ra.

Biểu đồ BAT/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

BAT dường như đang ở trong sóng bốn của một xung động tăng năm sóng. Sóng bốn là sóng điều chỉnh, có nghĩa là BAT sẽ di chuyển xuống dưới cho đến khi nó hoàn thành giai đoạn này.

Có hỗ trợ mạnh gần $ 1,18, được tạo ra bởi:

Việc giảm xuống mức $ 1,80 cũng sẽ hoàn thành đợt pullback chứa sóng 4. Sau đó, giá sẽ bắt đầu một đợt tăng khác để hoàn thành sóng 5 hay sóng cuối cùng của một xung động tăng.

Biểu đồ BAT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá BAT ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi