Berkshire Hathaway sẽ mở cuộc họp thường niên và sẽ là người chủ trì

Transimex vượt 72% mục tiêu lãi trước thuế 2021
ABS lên kế hoạch vay ngắn hạn 70 tỷ đồng tại 2 ngân hàng
KIDO tính gì ở sân F&B?

Công ty Berkshire Hathaway của Warren Buffett có kế hoạch cho các cổ đông tham dự cuộc họp thường niên của công ty vào năm nay lần đầu tiên sau ba năm, trong bối cảnh các dấu hiệu cho thấy Làn sóng nhiễm trùng Omicron ở Mỹ có thể đã đạt mức cao.

Omaha, Berkshire có trụ sở tại Nebraska cho biết trong một tuyên bố hôm thứ Ba rằng “chúng tôi dự định tổ chức một cuộc họp trực tiếp vào ngày 30/4”, cũng như năm thứ bảy trong chương trình phát sóng trực tiếp trên Internet, Buffett cũng dự định đến hiện trường để chủ tọa cuộc họp cổ đông.

Đại hội đồng cổ đông thường niên của Berkshire được coi là sự kiện thường niên trong cộng đồng đầu tư toàn cầu, thu hút trung bình khoảng 40.000 cổ đông đến Hoa Kỳ hàng năm, tuy nhiên do ảnh hưởng của dịch bệnh trong hai năm qua, nó đã được tổ chức trực tuyến. Buffett nói tại hội nghị ảo năm 2021: “Tôi thực sự hy vọng và tôi nghĩ rằng có một cơ hội rất rất tốt là chúng ta sẽ tổ chức hội nghị này ở Omaha vào năm tới và tôi hy vọng chúng ta sẽ có lượng người tham dự kỷ lục”.

Số ca nhiễm Coronavirus mới ở Hoa Kỳ đang giảm và cố vấn y tế của Nhà Trắng Anthony Fauci hôm Chủ nhật cho biết ông tin rằng “tình hình dịch bệnh ở Hoa Kỳ sẽ được cải thiện trong vài tuần tới.”

Cuộc họp cổ đông thường niên của Berkshire thường kéo dài hàng giờ dành cho việc trả lời các câu hỏi của cổ đông bởi Giám đốc điều hành Buffett, 91 tuổi và Phó chủ tịch Charlie Munger, 98 tuổi.

Berkshire cho biết họ sẽ công bố thêm thông tin chi tiết về cuộc họp trong báo cáo cổ đông thường niên vào ngày 26/2.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi