Beta Finance Là Gì? Có Nên Đầu Tư Vào Coin Này?

Cơ quan quản lý tài chính Vương quốc Anh cấm Binance và các sàn giao dịch điện tử liên quan
240.000 yêu cầu mở tài khoản mới được gửi lên sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới chỉ trong 1 giờ
Sàn giao dịch tiền điện tử Binance là gì?- Có hợp pháp và uy tín không?

Binance đã công bố ra mắt Beta Finance (BETA). Sàn giao dịch sẽ tuân theo định dạng đăng ký Launchpad để phát hành BETA, thời gian ghi lại số dư BNB của người dùng sẽ trong 8 ngày từ 2021-09-30 00:00 AM (UTC) đến 2021-10-08 00:00 AM (UTC) . Hãy cùng Finnews24.com tìm hiểu Beta Finance là gì? – Tiềm năng của dự án này có khả thi hay không?

Beta Finance là gì? - Tìm hiểu về cơ hội và tiềm năng đầu tư

Beta Finance là gì? – Tìm hiểu về cơ hội và tiềm năng đầu tư

Beta Finance là gì?

Beta Finance là một giao thức DeFI (thị trường tài chính phi tập trung) có thể cho vay, đi vay và dễ dàng để mọi người tiếp cận tiền điện tử. Beta Finance đã tạo ra một Công cụ rút gọn “1 lần nhấp” tích hợp cho phép người dùng trên DeFi thực hiện mặt trái của giao dịch và chống lại sự biến động, cũng như cho phép bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu, bất kỳ lúc nào có thể tự động tạo thị trường tiền tệ cho mã thông báo, mở khóa tài sản mới sử dụng.

Sứ mệnh của Beta Finance là bù đắp sự biến động và tạo điều kiện ổn định hơn để các cá nhân và tổ chức chấp nhận DeFi lâu dài, chính thống thông qua việc xây dựng cơ sở hạ tầng của thị trường tài chính phi tập trung.

Các nhà phát triển Beta ưu tiên vào trải nghiệm người dùng, Beta Finance cho phép người dùng DeFi bắt đầu quản lý và đóng các vị thế bán khống chỉ với một cú nhấp chuột, đồng thời cung cấp các chỉ số và thông tin có liên quan trước khi thực hiện. Người cho vay có thể cho vay bất kỳ mã giao dịch nào, tạo ra thị trường nếu nó vẫn chưa tồn tại và bắt đầu kiếm được lợi nhuận từ việc nắm giữ của họ. Các nhà giao dịch có thể trả phí bảo hiểm để thực hiện các giao dịch ngắn hạn và chiến lược phòng ngừa rủi ro với khả năng tiếp cận tất cả các mã thông báo.

Các tính năng chính và điểm nổi bật của Beta Finance

Công cụ bán khống “1 lần nhấp”: Beta Finance cung cấp một công cụ đơn giản, tích hợp để cho phép người dùng DeFi bán khống trong một giao dịch. Người dùng có thể xem các chỉ số liên quan (tác động giá, trượt giá, v.v.) trực tiếp trên giao diện biểu đồ, đồng thời dễ dàng quản lý và cập nhật vị trí coin của họ trên trang tổng quan.
Thị trường tiền tệ DeFI: Beta Finance cho phép người dùng tự động tạo thị trường tiền tệ cho bất kỳ mã thông báo ERC20 nào. Bất kỳ thứ gì từ NFT được phân đoạn đến các mã thông báo đã hoàn thành đều có thể được liệt kê trên Beta Finance.
Mô hình tài sản thế chấp biệt lập: Để hỗ trợ các tài sản dễ rớt giá, Beta Finance giới thiệu mô hình tài sản thế chấp biệt lập trong đó người dùng chỉ chịu trách nhiệm đối với tài sản thế chấp được liên kết rõ ràng với một tài sản được niêm yết giá trị.
Thân thiện với người dùng: Beta Finance dApp tập trung nhiều vào trải nghiệm người dùng và cung cấp một thiết kế đẹp cho trải nghiệm gọn, thân thiện và nhiều thông tin hữu ích cho người dùng DeFi mới và lâu năm.
Giao dịch được tối ưu hóa: Beta Finance theo mặc định sẽ tính toán giao dịch tối ưu nhất trên tất cả các sàn giao dịch DEX được tích hợp khi bắt đầu một vị thế bán.

Phân bổ mã thông báo

 • 6,76% Tiếp thị
 • 10,13% Đội
 • 63,53% Phát triển
 • 19,57% Hoạt động

Nhóm phát triển dự án Beta Finance nắm giữ vốn của mình bằng tiền điện tử, stablecoin và fiat. Tiền được lưu trữ bằng ví tiền điện tử và tài khoản ngân hàng. Bất kỳ chuyển động nào của quỹ đều cần có sự chấp thuận của ít nhất 3 trong số 5 giám đốc điều hành và cố vấn của Beta Finance.

Chi tiết bán mã thông báo BETA:
 • Tên mã thông báo: Beta Finance (BETA)
 • Nắp cứng Launchpad: 3.000.000 USD
 • Hard Cap cho mỗi người dùng: 20.000 USD (333.333,33 BETA)
 • Tổng cung cấp mã thông báo: 1.000.000.000 BETA
 • Tổng số mã thông báo được phân bổ cho Binance Launchpad: 50.000.000 BETA (5% tổng số mã thông báo cung cấp)
 • Giá mã thông báo bán công khai: 1 BETA = 0,06 USD (giá bằng BNB sẽ được xác định trước khi đăng ký)
 • Định dạng bán mã thông báo: Đăng ký
 • Phiên được hỗ trợ: Chỉ BNB

Tiến trình Đăng ký:

 • Giai đoạn chuẩn bị  2021-09-30 00:00 AM (UTC) đến 2021-10-08 00:00 AM (UTC): Trong khoảng thời gian này, số dư BNB của người dùng sẽ được tính toán  nhanh hàng giờ  cho mỗi ngày trong khoảng thời gian 8 ngày . Số dư BNB trung bình hàng ngày cuối cùng của bạn trong 8 ngày này sẽ xác định số lượng BNB tối đa mà bạn có thể cam kết sau này.
 • Thời gian đăng ký 2021-10-08 06:00 AM (UTC) đến 2021-10-08 10:00 AM (UTC): Đăng ký sẽ mở tại thời điểm này cho tất cả người dùng đủ điều kiện trong khoảng thời gian 4 giờ. Người dùng cũng phải ký Thỏa thuận mua mã thông báo cùng lúc, trước khi cam kết BNB của họ. Xin lưu ý rằng sau khi đã cam kết, BNB của bạn sẽ bị khóa và bạn sẽ không thể đổi hoặc truy cập bất kỳ chức năng nào khác như chuyển khoản, rút ​​tiền hoặc giao dịch cho đến khi phân phối mã thông báo cuối cùng.
 •  Khoảng thời gian tính toán 2021-10-08 10:00 SA (UTC) đến 2021-10-08 11:00 SA (UTC): Đăng ký kết thúc và bắt đầu tính toán phân bổ mã thông báo.
 • Phân phối  mã thông báo cuối cùng 2021-10-08 11:00 SA (UTC): Phân bổ mã thông báo cuối cùng của bạn sẽ được tính toán và BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ số tiền BNB đã bị khóa của bạn. Sau khi được khấu trừ, cả hai mã thông báo BETA và BNB của bạn sẽ được chuyển vào ví giao ngay của bạn.

Cách kiếm và sở hữu BETA Token

Bạn có thể kiếm BETA bằng cách tham gia Binance Launchpad hoặc stake ALPHA để nhận BETA trên Alpha Launchpad.

Lịch trình tham gia

 • 7:00h, 30/09/2021 – 7:00h, 08/10/2021Trong khoảng thời gian này, số dư BNB của người dùng sẽ được tính toán nhanh hàng giờ cho mỗi ngày trong khoảng thời gian 8 ngày . Số dư BNB trung bình hàng ngày cuối cùng của bạn trong 8 ngày này sẽ xác định số lượng BNB tối đa mà bạn có thể cam kết sau này.
 • 13:00h, 08/10/2021 – 17:00h, 08/10/2021: Đăng ký sẽ mở tại thời điểm này cho tất cả user đủ điều kiện trong khoảng thời gian 4 giờ. Người dùng cũng phải ký Thỏa thuận mua token cùng lúc, trước khi cam kết BNB của họ. Lưu ý, BNB của bạn sẽ bị lock và bạn sẽ không thể đổi hoặc truy cập bất kỳ chức năng nào khác transfers, withdrawals, trading cho đến khi phân phối token cuối cùng.
 • 17:00h, 08/10/2021 – 18:00h, 08/10/2021: Đăng ký kết thúc và bắt đầu tính toán phân bổ token.

Phân bổ token cuối cùng của bạn sẽ được tính toán và BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ số tiền BNB đã bị lock của bạn. Sau khi được khấu trừ, cả hai token BETA và BNB của bạn sẽ được chuyển vào ví spot.

Có nên đầu tư Beta Coin?

Finnews24 đánh giá Beta Coin là một trong những đồng tiền điện tử triển vọng trong tương lai nhưng ở thời điểm sắp ra mắt vào 08/10/2021 thì chúng ta không nên đầu tư.

Bởi vì theo đánh giá của chúng tôi bất kỳ đồng Coin nào sắp ra mắt trên Binance giá đều cao hơn giá trị sau đó 1 tuần, bạn hãy để giá trị của Coin đó ổn định rồi mua vẫn không muộn. Yên tâm đi, vì giá trị của một đồng Coin cho dù tốt đến mức nào cũng không thể tăng từ 0.015 lên thành 1 đô trong 1 tháng được. Và nếu nó thực sự là một Coin tốt thì bạn có thể đầu cơ để hold bất cứ thời điểm nào sau đó 1 hoặc 2 tháng bởi vì giá trị của Coin là tồn tại tính bằng năm nên giai đoạn đầu hãy cứ quan sát và đánh giá một cách thông minh nhất.

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi