Biến động của EURUSD trước cuộc họp ECB

Nhà đầu tư phố Wall: Elon Musk nói gì tôi cứ phải trừ đi vài phần!
Dubai triển khai thị trường Blockchain cho ngành công nghiệp du lịch.
Thị trường chứng khoán giảm mạnh, vàng cũng không thoát khỏi cơn bão này.

Cặp tỷ giá EUR/USD quay trở lại mốc 1.2 trước khi công bố dữ liệu EZ và biên bản cuộc họp ECB.
–    DXY quay về mức phòng thủ.
–    Có vẻ đạt được 5-DMA ở mức 1,1972.
–    Một phiên bận rộn phía trước.

Sau khi được giữ gần mức 1.1940 trong các phiên giao dịch qua đêm, cặp EUR / USD đã cố gắng phục hồi một chút, nhưng người bán vẫn tiếp tục giao dịch ngầm quanh mức giá 1.1965.
EUR / USD: mốc 1.2000 sẽ quay trở lại?
Cặp tỷ giá này đang nỗ lực để vượt qua ngưỡng 1.1965/70 để cán lại mốc 1.20. Tuy nhiên, tín hiệu tích cực từ kho dự trữ ngoại hối Hoa Kỳ tiếp tục kiềm hãm đà tăng trở lại này.

Mặc dù có sự hồi phục qua đêm, cặp tỷ giá này vẫn tiếp tục tìm kiếm sự hỗ trợ từ đồng đô la Mỹ đang suy yếu và tâm lý tiêu cực tại thị trường chứng khoán châu Á, mà điều này thường sẽ giúp tăng nhu cầu tài trợ từ đồng EUR.
Cặp ngoại tệ này đã giảm gần 60 pips từ mức đỉnh 1.2018 trong hai ngày ở phiên giao dịch cuối cùng tại Mỹ, sau khi Fed một lần nữa lại gây lo ngại về triển vọng tăng lãi suất trong năm nay.

Chủ tịch Fed tại Dallas, Kaplan cho biết ông ấy kỳ vọng 3 lần tăng lãi suất trong năm 2018 trong khi chủ tịch Fed tại Chicago, Evans nói rằng ông muốn hoãn tăng lãi suất cho đến giữa năm 2018 khi những dấu hiệu lạm phát trở nên rõ ràng hơn.
Đầu phiên giao dịch hôm thứ ba, cặp tỷ giá này đã phá vỡ ngưỡng 1.20 và tiến vào vùng tăng giá sau khi đồng đô la Mỹ được bán nhiều cho các quan chức Trung Quốc.

Các quan chức Trung Quốc cho hay họ đang xem xét việc giảm tiến độ hoặc ngừng mua ngoại hối từ Kho bạc Hoa Kỳ vì chúng kém hấp dẫn hơn so với các tài sản khác.
Valeria Bednarik, Trưởng ban Phân tích tại FXStreet viết: “Thứ năm này, mọi thứ sẽ bắt đầu trở nên thú vị hơn, với việc EU đưa ra dữ liệu sản xuất công nghiệp vào tháng 11 và Mỹ công bố báo cáo PPI tháng 12.

 

Nguồn: FxStreet

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi