Biển sóng dữ dội như ngoài đại dương này chính là tuyến đường cao tốc tại Texas sau bão Harvey

Trường Đại học Công nghệ Viên triển khai Hệ thống Truyền tải Đa Blockchain
Boeing mở nhà máy ở nước ngoài đầu tiên tại Trung Quốc
Chân dung tập đoàn bí ẩn của Trung Quốc khiến thế giới phải lo lắng sau khi vung hàng chục tỷ USD mua tài sản nước ngoài

Biển sóng dữ dội như ngoài đại dương này chính là tuyến đường cao tốc tại Texas sau bão Harvey.

Bức ảnh cho thấy dòng nước lũ nhấn chìm cả 1 đoạn đường cao tốc tại bang Texas (Mỹ) sau cơn bão Harvey đang được chia sẻ rộng rãi khắp mạng xã hội.

Siêu bão Harvey với lượng mưa lớn và sức gió mạnh đã khiến nhiều nơi ngập chìm trong biển nước. Một trong những khu vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất là thành phố Houston, bang Texas. Mặc dù rất nhiều bức ảnh cho thấy thiệt hại nặng nề mà thành phố này phải hứng chịu sau siêu bão, thế nhưng, 2 ngày trở lại đây, hình ảnh được ghi nhận trên tuyến đường cao tốc I-10 nối giữa Houston và Beaumont vẫn thực sự khiến nhiều người phải choáng váng.

Đường cao tốc I-10 trước khi siêu bão Harvey đổ bộ.

Và chỉ sau thời gian ngắn ngủi, nó đã mênh mông sóng nước.

 

Vốn là tuyến đường cao tốc rộng rãi, hiện đại vậy mà chỉ trong chốc lát, siêu bão Harvey đã nhấn chìm cả đoạn đường dài trong biển nước. Nếu không đọc lời chú thích đi kèm, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ rằng đó là 1 cảnh tượng nào đó trên 1 dòng sông hung dữ hay ngoài biển khơi mênh mông.

Bức ảnh so sánh trước và sau của tuyến đường cao tốc này sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người sợ hãi trước sức mạnh kinh hoàng của thiên nhiên.

Theo số liệu mới nhất, hàng chục người đã thiệt mạng sau siêu bão Harvey. Giới chức lo ngại số người tử vong có thể tiếp tục tăng khi nước rút tại thành phố Houston và các khu vực xung quanh.

Ngoài lực lượng cứu hộ hiện tại, khoảng 30.000 lính Vệ binh Quốc gia có thể sẽ được điều động tới Texas để trợ giúp khu vực này.

 

Nguồn: Trithuctre

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi