“Big Short” Michael Burry thanh lý 95% danh mục và chỉ giữ một cổ phiếu – Tín hiệu đáng lo ngại cho tiền điện tử?

Ukraine hợp pháp hóa tiền điện tử
Phân tích kỹ thuật ngày 14 tháng 4: BTC, ETH, BNB, SOL, XRP, ADA, LUNA, AVAX, DOT, DOGE
Bất chấp giá đang dưới $3k, tiềm năng tăng của ETH là rất lớn

“Big Short” Michael Burry, người đã dự đoán đợt điều chỉnh gần đây nhất trên thị trường tiền điện tử và đặt cược vào một vụ sụp đổ khác trên cả thị trường truyền thống và tài sản kỹ thuật số, đã thanh lý 95% danh mục đầu tư của mình, chỉ để lại duy nhất một tài sản.

Tại sao thị trường tiền điện tử nên quan tâm?

Michael Burry nổi tiếng nhờ dự đoán cuộc đại khủng hoảng năm 2008 và kiếm được số tiền khổng lồ từ nó. Toàn bộ thị trường tài sản kỹ thuật số đang phải trải qua cuộc khủng hoảng đầu tiên kể từ khi chào đời cho đến nay.

Với việc Burry đóng gần như 100% danh mục đầu tư của mình, có thể nói rằng nhà phân tích đang đặt cược vào sự đảo chiều của thị trường, điều này sẽ ảnh hưởng đến hầu hết các loại tiền điện tử nếu nó xảy ra. Hiện tại, Bitcoin và tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đang theo sát sự chuyển động của chỉ số SP500 và NASDAQ.

Cổ phiếu duy nhất còn lại trong danh mục đầu tư của Burry là GEO Group, tập đoàn đầu tư vào các nhà tù tư nhân và các cơ sở chăm sóc sức khỏe tâm thần ở Mỹ, trị giá 3,3 triệu USD.

Vào tháng 7, Burry đã tuyên bố rằng thị trường gấu đã qua được một nửa chặng đường và ông mong đợi một đợt lao dốc khác sẽ xảy ra.

Nếu dự đoán của trader là chính xác, chúng ta sẽ chứng kiến ​​sự sụt giảm mạnh của cả thị trường tài sản kỹ thuật số và truyền thống trong tháng tới.

Một số nhà đầu tư tiền điện tử cũng đã dự đoán một sự điều chỉnh khi các tín hiệu cơ bản đang phân kỳ với giá của hầu hết các tài sản. Vào thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 23.756 đô la, giảm hơn 1% trong 24 giờ qua.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo U.today

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi