Binance bị yêu cầu dừng hoạt động và tiếp thị tại Isarel

BNB dừng lại đà giảm sau khi đã bật lên từ mức hỗ trợ
Singapore tăng cường hướng dẫn quảng cáo tiền kỹ thuật số, đóng cửa các máy ATM tiền điện tử trong nước
Phân tích on-chain: Tín hiệu NVT gợi ý sự bùng nổ cho BTC và ETH

Sàn giao dịch Binance được cho là đã tạm dừng các hoạt động và tiếp thị cho người dân Israel theo yêu cầu từ một trong những cơ quan quản lý tài chính của đất nước về việc cấp phép.

Theo một báo cáo hôm thứ Năm, Cơ quan Quản lý Thị trường Vốn, Bảo hiểm và Tiết kiệm Isarel đã yêu cầu Binance cung cấp thông tin về các dịch vụ mà họ đang cung cấp cho người dân nước này cũng như bất kỳ giấy phép nào mà nó hoạt động. Cơ quan quản lý, chịu trách nhiệm xử lý giấy phép cho các công ty tiền điện tử, được cho là chưa bao giờ nhận được đơn xin cấp phép hoạt động kinh doanh ở Israel của Binance.

“Sau khi có sự can thiệp của cơ quan, Binance đã ngừng tiếp thị cho người Israel và tất cả các hoạt động tập trung vào Israel cho đến khi chúng tôi kiểm tra vấn đề cấp phép”.

Trang web của Binance không còn liệt kê đồng shekel của Israel như một tùy chọn thanh toán để mua tiền điện tử, một tính năng đã được giới thiệu vào tháng 2 năm 2020. Tuy nhiên, tại thời điểm xuất bản, danh sách việc làm của nền tảng vẫn bao gồm bảy cơ hội làm việc với sàn giao dịch ở Israel.

Vào tháng 7 năm 2021, CEO Binance Changpeng Zhao cho biết anh muốn sàn giao dịch hợp tác với các cơ quan quản lý địa phương khi nó thành lập văn phòng ở các quốc gia khác. Tuy nhiên, Binance vẫn đang phải đối mặt với sự giám sát của cơ quan quản lý khi các nhà chức trách ở Ý, Malaysia, Ba Lan, Đức, Vương quốc Anh, Quần đảo Cayman, Thái Lan, Canada, Nhật Bản, Singapore và các quốc gia khác đã đưa ra các tuyên bố rằng sàn giao dịch đang hoạt động bất hợp pháp hoặc cảnh báo các nhà đầu tư thận trọng.

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance, đăng ký ngay tại đây.

Annie

Theo Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi