Binance cho Elon Musk vay 500 triệu đô la trong thương vụ mua lại Twitter

Mọi người vẫn vững tin HODL Bitcoin nhưng…
Đây là lý do tại sao FTX Token (FTT) có thể sớm bùng nổ
Tiền ảo Bitcoin sắp phá ngưỡng 48.000 USD!

Một hồ sơ gần đây với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho thấy Elon Musk đã nhận được sự ủng hộ từ nhiều tổ chức lớn cho nỗ lực mua lại Twitter của mình. Một trong những cái tên đó là sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, Binance, với token gốc BNB đã tăng lên mức cao nhất trong 2 tuần sau khi tin tức được đưa ra.

Tháng trước, Tạp chí Bitcoin báo cáo rằng Musk đã mua 9,2% cổ phần của gã khổng lồ truyền thông xã hội, đây chỉ là khởi đầu của drama.

Ngay sau đó, anh đã nảy ra ý tưởng trở thành thành viên hội đồng quản trị, nhưng cuối cùng anh đã từ chối đề xuất đó. Tiếp theo sau đó, tỷ phú cho biết ông muốn mua lại Twitter và biến nó thành một công ty tư nhân.

Bất chấp một số lời chỉ trích và sự không chắc chắn, vào cuối tháng 4, Twitter đã chấp nhận giá thầu 44 tỷ đô la.

Một hồ sơ nộp lên SEC cho thấy Musk đã nhận được sự ủng hộ từ 18 nhà đầu tư doanh nghiệp, bao gồm một số có mối liên hệ với ngành công nghiệp tiền điện tử.

Sequoia Capital đã phân bổ 800 triệu đô la, Fidelity chi hơn 316 triệu đô la và Binance là 500 triệu đô la.

Thật thú vị, BNB đã tăng gần 5% sau khi tin tức xuất hiện và chạm mức cao nhất trong hai tuần ở hơn 412 đô la trước khi quay trở lại mức hiện tại.

Nguồn: TradingView

Đăng ký tài khoản Binance tại đây (giảm 10% phí giao dịch Spot, Margin và Futures): https://accounts.binance.com/en/register?ref=29171587

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi