Binance dẫn đầu vòng tài trợ 150 triệu USD của Sky Mavis để khắc phục hậu quả sau vụ hack Ronin

Hacker Triều Tiên chiếm đoạt 400 triệu đô la crypto trong 2021 với 170 triệu đô la chưa được rửa
CEO Sheldon Xia tiết lộ nguyên nhân BitMart bị hack gần $200 triệu và dự kiến hoạt động trở lại vào 7/12
Độ khó khai thác Bitcoin dự kiến giảm thấp hơn 0,51% vào hôm nay

Binance vừa thông báo họ là cái tên dẫn đầu vòng tài trợ trị giá 150 triệu USD của Sky Mavis, nhà phát triển tựa game nổi tiếng Axie Infinity. Theo báo cáo trên blog của Binance, vòng tài trợ này sẽ được sử dụng nhằm mục đích khôi phục quỹ trên Ronin Bridge, hoàn trả tiền cho người dùng bị ảnh hưởng bởi vụ hack Ronin. Tham gia cùng Binance còn có sự góp mặt của Animoca Brands, a16z, Dialectic, Paradigm và Accel.

Như các bạn đã biết, vào ngày 23 tháng 3, các node xác thực Ronin của Sky Mavis và các node xác thực Axie DAO đã bị xâm nhập, dẫn đến 173.600 Ethereum và 25.5 triệu USDC đã bị rút khỏi cầu nối Ronin. Nguyên nhân sâu xa của vụ tấn công là do bộ xác thực nhỏ khiến việc xâm nhập mạng lưới dễ dàng hơn nhiều. Sky Mavis sẽ cung cấp tối đa 21 trình xác thực trong vòng ba tháng tới, đây sẽ là sự phân chia giữa các bên liên quan khác nhau trong cộng đồng Axie và sẽ cùng nhau quản lý một cơ sở mã nguồn mở.

Vòng tài trợ mới này kết hợp với quỹ của Sky Mavis sẽ đảm bảo rằng tất cả người dùng đều được hoàn trả tiền. Cầu nối mạng lưới Ronin sẽ mở sau khi trải qua một đợt nâng cấp bảo mật và kiểm tra, dự kiến có thể mất vài tuần. Trong thời gian chờ đợi, Binance đã mở tính năng rút và gửi ETH/USDC. Khi cầu nối hoạt động lại, tất cả người dùng sẽ có thể rút tiền bình thường. 56.000 ETH bị tấn công từ kho bạc Axie DAO sẽ vẫn được phân bổ lại khi Sky Mavis làm việc với cơ quan thực thi pháp luật để thu hồi tiền. Nếu số tiền không được thu hồi hoàn toàn trong vòng hai năm, Axie DAO sẽ bỏ phiếu về các bước tiếp theo cho kho bạc.

Giám đốc điều hành Binance, Changpeng Zhao, cho biết:

“Để hệ sinh thái toàn cầu tiếp tục phát triển và trưởng thành, chúng tôi bắt buộc phải làm việc cùng nhau, đặc biệt là khi nói đến bảo mật, vốn là điểm mạnh của chúng tôi. Chúng tôi đã chứng kiến ​​sự phát triển và thành tích to lớn của nhóm Sky Mavis kể từ khi hợp tác cùng nhau trong dự án Axie Infinity trên Binance Launchpad. Chúng tôi thực sự tin tưởng Sky Mavis sẽ mang lại nhiều giá trị và tăng trưởng cho ngành công nghiệp lớn hơn. Tất cả những gì cần làm là hỗ trợ họ trong khi họ làm việc chăm chỉ để giải quyết sự cố gần đây”.

Ngoài việc tài trợ, Sky Mavis và Binance sẽ hợp tác chặt chẽ với nhau trong các dự án bao gồm bán Land NFT độc quyền và cho phép đăng nhập Binance thông qua The Mavis Hub.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Xoài

Theo AZCoin News

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi