Binance ra mắt Swap Farming trên Liquid Swap: Hoán đổi kể kiếm BNB

Coin Dent là gì? Thông tin về dự án Dent và đồng Dent Coin
7 bước để thiết lập một kế hoạch giao dịch chi tiết
BullPro là gì? Đánh giá sàn giao dịch BullPro mới nhất

Swap Farming là một sản phẩm mới của Binance Earn. Nó cho phép người dùng swap token và nhận lại phí hoàn lên đến 50% trong Initial Farming Period. Hãy cùng Finnews24 đi sâu vào tìm hiểu Swap Farming là gì qua bài viết sau đây.

Swap Farming là gì?

Finnews24.com : Swap Farming là gì?

Binance Swap Farming là gì?

Swap Farming là một sản phẩm cho phép người dùng hoán đổi token và nhận lại phí hoàn lên đến 50% trong giai đoạn Farming ban đầu. Quỹ 1,000,000 USD sẽ được phân bổ dưới dạng phần thưởng hoán đổi (swap) và sẽ được phân bổ 100% trong giai đoạn farm ban đầu. Cụ thể:

  • Giai đoạn farm ban đầu (Initial Farming Period): 07:10 ngày 22/11/2021 (Giờ VN) – 07:00 ngày 22/12/2021 (giờ VN).
  • Cơ chế hoàn phí của Swap Farming: Người dùng sẽ được nhận phần thưởng bằng đồng BNB coin sau khi hoàn tất lệnh swap.

Trong giai đoạn ra mắt, sàn Binance cũng tổ chức cuộc thi với Swap Farming. Theo đó, tất cả người dùng swap trong Liquidity Pools sẽ có cơ hội chia sẽ quỹ thưởng trị giá 20,000 USD bằng BNB coin. Thời gian diễn ra cuộc thi từ 07:00 ngày 22/11/2021 – 07:00 ngày 03/12/2021 (giờ VN). Sẽ có hai hoạt động chính như sau:

Hoạt động A: Phần thưởng dành riêng cho người dùng mới của Liquid Swap trị giá 5,000 USD bằng BNB.

  • Mỗi người dùng Liquid Swap mới chưa từng thực hiện swap trên Binance Liquid Swap trước cuộc thi này, sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt được chia đều từ quỹ thưởng 5,000 USD bằng BNB. Điều kiện là khối lượng giao dịch swap hàng ngày phải đạt mức tối thiểu là 100 USDT (mua và bán) trong bất kỳ Liquidity Pool nào trên Binance Liquid Swap.
  • Phần thưởng cho mỗi người dùng đủ điều kiện được giới hạn ở mức 20 USD bằng BNB.

Hoạt động B: Cuộc thi giao dịch với cơ hội chiến thắng lên đến 15,000 USD bằng BNB.

  • Trong thời gian diễn ra cuộc thi, tất cả người dùng swap trong các Liquid Pool hợp lệ trên Binance Liquid Swap sẽ được xếp hạng theo khối lượng giao dịch, không tính giao dịch wash trade.
  • Những người dùng nằm trong top 50 sẽ nhận được phần thưởng từ quỹ thưởng 15,000 USD bằng BNB coin.
Các pool trong Claim Rewards.

Các Liquidity Pool hợp lệ bao gồm AVAX/USDT, BNB/USDT, BTC/BNB, BTC/ETH, BTC/USDT, DOT/USDT, ETH/USDT, SHIB/USDT, SOL/USDT

Binance Swap Farming hoạt động như thế nào?

Các AMM sẽ cho phép người dùng giao dịch từ một nhóm thanh khoản thay vì trực tiếp với một bên khác. Các cặp token được gộp lại với nhau và giá của mỗi token được xác định theo tỷ lệ của nó. Một người dùng bất kỳ có thể cung cấp token BNB và BUSD với số lượng bằng nhau cho pool BNB – BUSD. Sau đó, một người dùng khác có thể sử dụng những token này để hoán đổi giữa BNB và BUSD với một khoản phí.

Trong đợt tặng quà BNB trị giá 1,000,000 USD của Binance, tối đa 50% phí sẽ được hoàn lại bằng BNB coin. Tỷ lệ này sẽ tùy thuộc vào cấp độ VIP của tài khoản của bạn. Để dễ hình dùng hơn bạn có thể hình dùng như thế này. Một người dùng VIP cấp độ 0 muốn đổi 1,000 USD lấy BUSD bằng cách sử dụng Binance Swap Farming. Họ đến pool, đặt 1,000 USD vào và nhận lại một số tiền BUSD tương đương. Người dùng trả phí giao dịch. Sau đó một nửa phí giao dịch đó bằng BNB sẽ được hoàn lại với mức hoàn lại phí là 50%.

Lưu ý: Với bất kỳ giao dịch hoặc hoán đổi nào, luôn có rủi ro trượt giá xảy ra. Điều này có nghĩa là người dùng có thể nhận được một mức giá thực tế khác so với thời điểm họ nhận được báo giá. Tại Binance Swap Farming cũng tương tự như vậy. Tuy nhiên, với Swap Farming, rủi ro này đã được giảm thiểu nhờ tính thanh khoản hàng đầu của Binance.

Hướng dẫn cách để tham gia vào Swap Farming

Ở phần này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách để tham gia vào Swap Farming với 3 bước sau đây:

Bước 1: Tìm tính năng Swap Farming từ trang chủ Binance. Hoặc bạn có thể trực tiếp truy cập từ link sau: https://www.binance.com/en/swap.

Bước 2: Chọn cặp giao dịch bạn muốn thực hiện swap.

Bạn có thể chọn từ nhiều loại tiền điện tử trong phần From và To, sau đó nhập số tiền bạn muốn swap. Các thông tin liên quan tỷ lệ trượt giá, mức phí,… sẽ được tự động tính toán và hiển thị.

Giao diện Swap Farming.

Bước 3: Bấm chọn Swap để tiến hành.

Hướng dẫn nhận phần thường sau Swap Farming

Ở phần này, mình sẽ hướng dẫn bạn cách để nhận phần thường sau khi thực hiện swap với 3 bước sau đây:

Bước 1: Tìm tính năng Swap Farming từ trang chủ Binance. Hoặc bạn có thể trực tiếp truy cập từ link sau: https://www.binance.com/en/swap.

Bước 2: Nhấp vào Claim Rewards và phần thưởng sẽ được phân phối vào ví Spot của bạn.

Claim Rewards trong Swap Farming.

Bước 3: Để xem lịch sử swap và nhận phần thưởng, hãy nhấp vào History > Swap.

Lịch sử Claim Rewards.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi