Bình tĩnh trước cơn bão, ADA sắp breakout?

(KHUYẾN NGHỊ GIAO DỊCH HÀNG NGÀY): Tiền điện tử có mức giảm đáng báo động về 35.000$
SOL vượt qua kháng cự quan trọng gây bán tháo, giá dự kiến đạt 150 đô la vào tháng 4
Phần lớn holder ADA, SHIB và MATIC hiện đang thua lỗ, theo IntotheBlock

ADA hợp nhất trong phạm vi hẹp được một thời gian, nhưng có vẻ như sẽ breakout trong vài ngày tới.

Các mức hỗ trợ chính: $1, $0,92.

Các mức kháng cự chính: $1,1, $1,2.

ADA đang di chuyển giữa mức hỗ trợ chính tại $1 đến mức kháng cự tại $1,1 và chưa thể phá vỡ trong tuần qua. Thứ 4 tuần trước, giá đã cố gắng vượt lên trên ngưỡng kháng cự quan trọng này, nhưng người bán đã đẩy ADA trở lại phạm vi hợp nhất.

Tại thời điểm viết bài, giá tiếp tục hợp nhất với khối lượng thấp (có lẽ là do cuối tuần). Điều này dự đoán động thái lớn trong tuần tới.

Nguồn: TradingView

Khối lượng giao dịch: Khối lượng giảm kể từ đợt bán tháo và hiện tại cả độ biến động cũng như khối lượng đều ở mức tối thiểu. Điều này thường xảy ra trước một động thái lớn.

RSI: RSI hàng ngày cố gắng di chuyển cao hơn nhưng thiếu động lực. Phe bò hy vọng tuần mới sẽ tạo ra lực đẩy mà ADA cần để thoát khỏi phạm vi hiện tại.

MACD: MACD hàng ngày vẫn giảm, nhưng biểu đồ và các đường trung bình động đang cong lên. Với một chút may mắn, ADA có thể phá vỡ thành công mức kháng cự và thúc đẩy giá tăng.

Nguồn: TradingView

Xu hướng hiện tại là trung lập. ADA cần thoát khỏi phạm vi để thay đổi xu hướng này và tìm hướng tiếp theo.

Hợp nhất hiện tại báo hiệu một thời kỳ trầm lắng cho ADA với mức độ biến động thấp. Phạm vi giữa $1 và $1,1 là rất chặt và giá cuối cùng sẽ phá vỡ nó, có thể trong vài ngày tới. Do vậy, dự kiến ADA sẽ thực hiện một động thái quan trọng trong tuần tới khi phe gấu và phe bò tranh giành vị thế thống trị.

Bạn có thể xem giá ADA ở đây.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Đình Đình

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi