Bình tĩnh trước cơn bão: Bitcoin tiếp tục giới hạn phạm vi, đột phá sắp xảy ra?

Cựu công an là “trùm cuối” drama đụng xe cướp tiền điện tử 37 tỷ đồng tại Long Thành – Dầu Giây
Dự báo giá Dogecoin ngày 27/07/2021
Tin vắn Crypto 11/08: Bitcoin nhắm mục tiêu $ 25.500 trước khi bắt đầu thoái lui cùng tin tức dYdX, Polygon, Dogecoin, Robinhood, LongHash

Thị trường tiền điện tử tiếp tục trải qua giai đoạn không chắc chắn và ít biến động cùng với hành động giá ổn định. Hiện tại, Bitcoin đang bị mắc kẹt trong một phạm vi và hướng giá thoát ra khỏi nó sẽ xác định xu hướng trong trung hạn.

Biểu đồ hàng ngày

Mặc dù giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần trong nhiều tháng nhưng động lực tăng giá ở thời điểm này là không đủ để bắt đầu một đợt phục hồi.

Cùng với sự suy yếu của đà tăng, giá đang đối mặt với hai ngưỡng kháng cự quan trọng; đường trung bình động 50 ngày ở $ 20k và đường trung bình động 100 ngày ở $ 21,1k. Bitcoin phải vượt qua các mức kháng cự quan trọng này với sức mạnh để có thể tăng tới $ 25K.

Cuối cùng, liên quan đến tâm lý giảm giá trên thị trường, giá có thể bị từ chối bởi các mức quan trọng này và trải qua một đợt giảm nữa.

Biểu đồ 4 giờ

Trong khung thời gian 4 giờ, giá đã bị mắc kẹt trong phạm vi hẹp từ $ 18k đến $ 21K trong một thời gian dài. Trong khi đó, Bitcoin đã và đang hình thành mô hình cái nêm tăng (như được hiển thị trong biểu đồ bên dưới).

Giá đã bị từ chối bởi mức kháng cự $ 20,5k và hiện đang kiểm tra đường hỗ trợ của cái nêm.

Trong trường hợp giảm giá, thị trường sẽ hướng đến mức hỗ trợ mạnh ở $ 18k và sâu hơn. Mặt khác, việc bứt lên trên cái nêm sẽ vô hiệu quan điểm này.

Tỷ lệ đòn bẩy ước tính

Biểu đồ bên dưới minh họa số liệu Tỷ lệ đòn bẩy ước tính cùng với funding rate. Cùng với dòng chảy ra (outflow) đáng kể từ sàn giao dịch, chỉ số Tỷ lệ đòn bẩy ước tính cũng đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại cho thấy rằng các trader đang sử dụng đòn bẩy lớn hơn trên thị trường Futuers.

Tuy nhiên, sự vắng mặt của các nhà đầu tư nhỏ lẻ mới cho thấy sự phổ biến của thị trường phái sinh. Bấp chấp điều này, funding rate vẫn tương đối “trung lập”. Điều này cho thấy một giai đoạn hợp nhất kéo dài, theo sau là một động thái rất mạnh.

Bạn có thể xem giá các coin ở đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Finnews24 tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Cryptopotato

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi