Binomo là gì? Sàn Binomo có uy tín và an toàn không?

Làm thế nào để đầu tư với Dollar Cost Averaging (DCA)
Làm thế nào để đưa giao dịch ngoại hối của bạn lên cấp độ tiếp theo?
Fibonacci Là Gì?- Tìm Hiểu Về Cách Sử Dụng Fibonacci

Trong loạt bài viết về danh sách các sàn giao dịch, hôm nay Finnews24.com sẽ mang đến cho các trader thông tin về sàn Binomo – một trong những sàn giao dịch quyền chọn nhị phân nổi tiếng.

Cách giao dịch tại Binomo cho người mới bắt đầu

(Finnews24.com – Binomo là sàn giao dịch quyền chọn nhị phân nổi tiếng)

Binomo là gì?

Binomo là một nền tảng trực tuyến tiện lợi cho phép bạn đầu tư và giao dịch mà không cần thông qua các đại lý. Người dùng thường có cơ hội kiếm thêm thu nhập thực hiện giao dịch về các cặp tiền tệ hay các tài sản khác.

Có bốn loại tài khoản có sẵn trên nền tảng: Demo, Standard, Gold và VIP. Tùy thuộc vào loại tài khoản, nhà giao dịch có quyền truy cập vào các lợi ích, công cụ và tiền thưởng khác nhau.

Đối với những người luôn di chuyển, ứng dụng Binomo dành cho thiết bị di động là một cách tuyệt vời để sử dụng nền tảng này ở mọi nơi. Nó có gần như tích hợp tất cả các tính năng giống như phiên bản web bao gồm tài liệu giáo dục và dịch vụ hỗ trợ.

Binomo có an toàn để sử dụng không? Giấy phép hoạt động được cấp ở đâu?

Sàn Binomo đang trực thuộc quản lý của FinaCom

(Finnews24.com – Binomo có giấy phép uy tín rõ ràng)

Nếu bạn đang tự hỏi liệu nền tảng này có an toàn thì không có lý do gì để lo lắng vì Binomo là một nền tảng giao dịch tài sản đáng tin cậy được quy định bởi Ủy ban Tài chính Quốc tế.

Chứng chỉ Verify My Trade về chất lượng thương mại cũng đã được trao cho nền tảng vì nó cung cấp dịch vụ chất lượng. Một bằng chứng khác về độ tin cậy của nền tảng là đã nhận được Giải thưởng FE vào năm 2015 và Giải thưởng IAIR vào năm 2016 cho sự xuất sắc trong lĩnh vực tài chính và thị trường toàn cầu.

Nếu tìm kiếm về sàn Binomo, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy những phản hồi tích cực trên các diễn đàn đáng tin cậy dành cho các nhà giao dịch và nhà môi giới.

Bạn cũng có thể kiểm tra thêm thông tin chi tiết về công ty, chẳng hạn như thông tin liên hệ và địa chỉ trụ sở chính, thông qua trang web của họ. Ngoài ra, hãy kiểm tra hồ sơ LinkedIn của họ để biết các bản cập nhật mới nhất. Nền tảng này thường xuyên thông báo cho người dùng về những thay đổi trong nguồn cấp tin tức.

Binomo hoạt động như thế nào?

Một số nhà giao dịch mới sử dụng nền tảng này thường tò mò về cách sử dụng Binomo nhưng họ sẽ nhanh chóng phát hiện ra rằng đây không phải là một trò chơi.

Người mới bắt đầu phải hiểu tầm quan trọng của việc nắm được cách thức hoạt động của nền tảng, đặc biệt là cách sử dụng các công cụ và đọc biểu đồ, trước khi bắt đầu giao dịch.

Cách tạo tài khoản trên Binomo

Bắt đầu đăng ký tài khoản trên sàn Binomo

Làm theo các bước dưới đây để đăng ký Binomo và đăng nhập một cách thuận tiện.

Truy cập trang đăng nhập Binomo trên phiên bản web hoặc trong ứng dụng.

Ở góc trên bên phải, chọn tiếng Anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào khác có thể truy cập được.

Nhập địa chỉ email và mật khẩu của bạn hoặc đăng nhập qua tài khoản Google/Facebook của bạn.

Chọn đơn vị tiền tệ giao dịch. Sau khi đăng ký, không thể thay đổi đơn vị tiền tệ của tài khoản.

Để tránh vi phạm các quy tắc của nền tảng, hãy đọc và đồng ý với các điều khoản của Thỏa thuận khách hàng và Chính sách quyền riêng tư, chọn “Tạo tài khoản”. Trước khi mở tài khoản mới, bạn cần đóng tài khoản cũ. Có nhiều tài khoản là vi phạm các quy định của Binomo.

Lưu ý rằng công ty có thể yêu cầu các tài liệu xác nhận danh tính của chủ tài khoản. Ngày nay, chỉ mất vài phút nhờ quy trình xác minh tự động Binomo (so với IQ Option, trước đây phải mất nhiều ngày).

Các loại tài khoản trên Binomo

Giao dịch 24/7 với ứng dụng di động Binomo | Tạp Chí Tiền Ảo

Với Binomo, bạn có thể bắt đầu hoặc nâng cấp lên một trong ba loại tài khoản. Mỗi cấp độ mang lại nhiều lợi ích khác nhau và khi khoản đầu tư của bạn tăng lên, thì lợi tức và tiền thưởng tiềm năng cũng tăng theo. Binomo có ba cấp độ tài khoản: Chuẩn, Vàng và VIP. Hãy xem xét từng tài khoản, những gì chúng yêu cầu và những gì bạn nhận được khi đăng ký từng tài khoản.

Tài khoản demo

Ngay sau khi đăng ký, tất cả người dùng của nền tảng đều có quyền truy cập vào tài khoản Binomo Demo. Ở đó, bạn có thể giao dịch với 1000 USD ảo trong một môi trường an toàn trước khi bước vào giao dịch thực tế.

Sau khi bạn đã thành thạo các kỹ năng của mình trên tài khoản Demo, hãy nạp tiền để giao dịch bằng tiền thật. Bạn cần hiểu rằng nền tảng này yêu cầu thương mại công bằng – đó là lý do tại sao bạn nên tránh các bot và tín hiệu tốt hơn vì chúng có thể gian lận.

Standard

Nếu bạn chỉ mới bắt đầu giao dịch trực tuyến, tài khoản tiêu chuẩn có thể là tài khoản phù hợp nhất với bạn. Nó chỉ yêu cầu 10$ để bắt đầu giao dịch ở cấp độ này và bạn có quyền truy cập vào hơn 30 tài sản trên nền tảng.

Có một số lượng tài sản có sẵn ít hơn có thể ít áp đảo hơn nếu bạn là người mới bắt đầu. Nó cho phép bạn tập trung vào việc hiểu những gì bạn đang làm việc thay vì số lượng các tùy chọn có sẵn. Ngoài ra, chi phí đầu vào thấp có nghĩa là bạn sẽ không phải lo lắng về việc mạo hiểm tiền của mình. Các tính năng khác bao gồm:

3 ngày để rút các khoản thanh toán: Tiền của bạn sẽ có sẵn trong phương thức thanh toán ưa thích của bạn trong vòng ba ngày. Điều này có vẻ hơi lâu, nhưng nó vẫn ngắn hơn so với nhiều nơi.

Quyền truy cập vào các giải đấu Tiêu chuẩn cho phép bạn tham gia các cuộc thi có thể mang lại cho bạn tiền thưởng

 • 84% năng suất tối đa
 • 80% tiền thưởng tối đa

Gold

Đối với những người có vốn cao hơn, có thể xem xét tài khoản Gold.

Tài khoản Gold yêu cầu một khoản tiền gửi 500$ — một bước nhảy vọt so với 10$ của Standard.

Gold cho phép bạn truy cập vào nhiều tài sản hơn mức Standard, vì vậy, bạn có 40+ thay vì 30+ và bạn sẽ có quyền truy cập sớm hơn vào tiền của mình. Thay vì phải mất ba ngày để rút các khoản thanh toán từ tài khoản của bạn, bạn sẽ có thể truy cập chúng trong 24 giờ.

Bạn sẽ nhận thấy một số lợi ích khác với loại tài khoản này mà bạn sẽ không tìm thấy với tài khoản Chuẩn, bao gồm:

Các giải đấu bằng Gold: Có khả năng mang đến nguồn lợi nhuận lớn hơn so với standard.

Người quản lý: Ngoài việc có người có thể hỗ trợ bạn về tài khoản của bạn, lợi ích của việc có người quản lý là đôi khi họ có thể cung cấp cho bạn một khoản tiền gửi thưởng từ các quỹ phù hợp.

 • Bảo hiểm đầu tư để bảo vệ tài sản của bạn
 • Năng suất tối đa 86%
 • 90% tiền thưởng tối đa

VIP

Cấp tài khoản cao nhất mà bạn có thể nhận được là VIP. Tài khoản này có tất cả các tính năng mà trạng thái VIP nên cung cấp.

Bạn có thể truy cập nhanh vào tiền của mình, nhiều tài sản hơn để giao dịch, lợi suất cao hơn và nhiều tiền thưởng hơn.

Tài khoản VIP yêu cầu ký quỹ 1000$. Các khoản tiền này cung cấp cho bạn quyền truy cập vào hơn 50 tài sản và chỉ mất bốn giờ chờ đợi khi bạn rút tiền từ tài khoản của mình. Để hỗ trợ bạn quản lý khoản đầu tư của mình, bạn cũng nhận được một người quản lý VIP. Người quản lý VIP của bạn cung cấp hỗ trợ và trợ giúp, cũng như có thể cung cấp tiền thưởng.

Các tính năng khác bao gồm:

 • Giải đấu VIP
 • 90% năng suất tối đa
 • 100% tiền thưởng tối đa
 • Bảo hiểm đầu tư
 • Đề nghị cá nhân

Đối với các nhà giao dịch có kinh nghiệm, loại tài khoản này mang lại lợi ích đáng kể, đặc biệt là khi tối đa hóa ROI của bạn.

Đánh giá ưu và nhược điểm của sàn Binomo

 Chọn vào mục Nạp tiền

Đây là những kinh nghiệm được đúc kết về ưu là nhược điểm của Binomo cho các trader tham khảo.

Ưu điểm

 • Giao dịch đơn giản, thân thiện
 • Tiền kí quỹ thấp
 • Đa dạng các loại hình giao dịch
 • Có cả phiên bản cho máy tính và điện thoại
 • Tỷ lệ payout lên đến hơn 90%.
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình

Nhược điểm

 • Nhiều rủi ro
 • Công cụ phân tích không chuyên nghiệp
 • Giấy phép hoạt động còn yếu
 • Hay có vấn đề trong khâu rút tiền

Kết luận 

Sàn Binomo là một trong những sàn có giấy phép rõ ràng tuy nhiên vẫn sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro giao dịch và các trader cần xem xét nhiều mặt trước khi có quyết định đầu tư cho chính mình.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi