Bitcoin biến động trong một cái lồng chật hẹp

SOL và LUNA đã chạm tới vùng hỗ trợ quan trọng, liệu giá có phục hồi?
Phân tích kỹ thuật Bitcoin ngày 4 tháng 5
4 cách Web3 sẽ thay đổi Internet

Bitcoin tiếp tục dao động mạnh trong khoảng $ 29-31,5 nghìn. Vào cuối ngày hôm thứ Ba, nó đã di chuyển mạnh trở lại phần cuối trên của phạm vi, nhưng thứ Tư bắt đầu với một đợt giảm mới, tạm thời giảm xuống dưới 30 nghìn. Nhìn chung, bitcoin tăng 2,7% trong ngày và đã mất 4% trong bảy ngày, tất cả đều thấp hơn biên độ dao động trong ngày.
Ethereum đã tăng thêm 2,2% trong 24 giờ qua, trong khi các loại tiền thay thế hàng đầu khác hầu hết đều cho thấy động lực tích cực, trong đó Cardano tăng đột biến 9,8% trái ngược với mức giảm 0,3% của giá Solana.

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử, theo CoinMarketCap, tăng 2,2% qua đêm lên 1,24 nghìn tỷ USD, với Chỉ số thống trị Bitcoin giảm 0,2 điểm xuống 46,6%. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam tiền điện tử đã tăng 2 điểm lên 17 vào thứ Tư và vẫn ở trong “nỗi sợ hãi tột độ”.

Theo Glassnode, các nhà đầu tư tiếp tục mua bitcoin. Số lượng địa chỉ có số dư ít nhất 0,01 BTC đạt 10,088 triệu vào đầu tuần này, thiết lập một kỷ lục mới.

Các động lực thị trường trong vài ngày qua cho thấy những con cá voi đang thực hiện một số chuyển giao bitcoin lớn từ túi này sang túi khác. Có thể đây là một thái độ đầu cơ trong khoảng giá hoặc tung ra sóng gió để thu hút vốn từ các nhà đầu tư bán lẻ, những người có thể cảm thấy rằng điểm thấp đã được vượt qua.

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã mở một cuộc điều tra về việc bán mã thông báo BNB của sàn giao dịch tiền điện tử Binance vào năm 2017. Cơ quan quản lý sẽ đánh giá liệu đó có phải là một đợt chào bán chứng khoán chưa đăng ký hay không.

Nhà kinh tế học người Mỹ và người đoạt giải Nobel Paul Krugman đã gọi tiền điện tử là một trò lừa đảo, so sánh chúng với cuộc khủng hoảng thế chấp vào năm 2008.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi