Bitcoin Cash (BCH) tăng 40% trong tháng nhưng…

ETF của công ty khai thác Bitcoin – Valkyrie được chấp thuận cho niêm yết Nasdaq
Cardano (ADA) bật lên và lấy lại vùng ngang quan trọng
8 nhà lập pháp Hoa Kỳ kêu gọi SEC ngừng làm tê liệt tiền điện tử, kìm hãm sự đổi mới

Giao dịch ở mức trên 24.000 đô la vào thời điểm báo chí, Bitcoin đã tăng giá hơn 20% trong tháng qua. Nói một cách dễ hiểu, phần còn lại của thị trường đã chuyển động theo sự dẫn dắt của tiền điện tử lớn nhất, với hầu hết các altcoin cũng tăng giá.

Bitcoin Cash (BCH) cũng không ngoại lệ, tăng 40% trong 30 ngày qua.

Vào thời điểm viết bài, BCH đang giao dịch ở mức $ 140 trong khi chỉ dao động quanh $105 vào 30 ngày trước.

Trên biểu đồ hàng ngày, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) và Chỉ số Dòng tiền (MFI) của altcoin cũng tăng đều đặn khi giá trị của tiền điện tử tăng lên. RSI và MFI lần lượt tăng cao là 69 và 77 trong khoảng thời gian 30 ngày. Tuy nhiên, những chỉ số chính này đã ghi nhận sự sụt giảm trong vài tuần qua.

Vẫn nằm trên vùng 50 trung lập, chỉ báo RSI hiện ở 54 và MFI là 57. Trong khi đó, giá hiện đã vượt lên trên đường 20EMA kể từ ngày 28/7.

Nguồn: TradingView

Trong khoảng thời gian 30 ngày, hoạt động giao dịch trên mạng Bitcoin Cash đã giảm. Khi giá bắt đầu tăng, khối lượng giao dịch của altcoin đã giảm hơn 75%.

Sự phân kỳ về giá/khối lượng này thực sự bất thường trong một thị trường lành mạnh. Khi một coin xuất hiện sự chênh lệch giữa giá và khối lượng, nó thường là dấu hiệu cho thấy suy giảm tích lũy và cạn kiệt động lực.

Nguồn: Santiment

Mặc dù giá tăng nhưng BCH đã không thể ghi nhận bất kỳ sự tăng trưởng đáng kể nào trên mạng trong 30 ngày qua, theo dữ liệu từ Santiment. Hơn nữa, các địa chỉ hoạt động hàng ngày trên mạng cũng giảm 63%.

Nguồn: Santiment

Vào ngày 28 tháng 7, BCH đã được giao dịch ở mức cao là $ 155,8 và khối lượng giao dịch tăng đột biến vào ngày hôm sau. Kết quả là, tổng số token BCH trong tất cả các giao dịch được hoàn thành vào ngày 29/7 đã tăng hơn 350%.

Tuy nhiên, đợt phục hồi này không thể duy trì lâu và ngay lập tức có dấu hiệu suy thoái, khiến khối lượng giao dịch trượt xuống mức thấp nhất là 26 triệu đô la bất chấp sự gia tăng trên tất cả các mặt trận khác.

bch

Nguồn: Messari

Với giá trị dương + 6,21%, MVRV 30 ngày nhấn mạnh rằng một số holder BCH đã có lãi trong tháng qua. Tuy nhiên, xét về mối tương quan tích cực với Bitcoin, việc tiền điện tử lớn nhất đã tìm thấy đáy hay chưa cũng sẽ ảnh hưởng đến BCH.

Rất tiếc, bất kỳ sự sụt giảm đáng kể nào về giá BTC đều có tác động tiêu cực đến giá BCH.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Ambcrypto

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi