Bitcoin có nguy cơ lao dốc xuống dưới $20k sau khi tăng lên $46k, theo Gareth Soloway

Sau khi tăng 1000%, đã đến lúc giảm giá cho Loopring (LRC)?
“Vaporware” Cardano vượt xa Bitcoin, ETH về khía cạnh này
Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren cảnh báo tiền điện tử có thể trở thành mối đe dọa lớn đối với hệ thống tài chính Hoa Kỳ

Gareth Soloway, chiến lược gia thị trường trưởng tại InTheMoneyStocks.com, cho biết sự biến động liên tục của Bitcoin có thể khiến tài sản giảm xuống dưới 20.000 đô la nhưng triển vọng dài hạn vẫn tăng.

Gareth Soloway

Phát biểu với Kitco News, Soloway nói rằng giá Bitcoin có thể sẽ chạm 17.000 đô la nhưng sẽ tăng nhẹ lên khoảng 46.000 đô la trong thời gian tới mặc dù không thể duy trì ở mức này quá lâu.

Ông tin rằng sự điều chỉnh này là hệ quả của việc thị trường chung không có đòn bẩy đã tràn sang Bitcoin.

“Chỉ nhìn vào các số liệu, hiệu suất của Bitcoin, tôi không biết mức giá chính xác là 19.000 đô la hay 17.000 đô la hoặc ở đâu đó trong khoảng đó, nhưng tôi nghĩ nó sẽ mất 20.000 đô la. Trong ngắn hạn, tôi thấy có một mức tăng nhỏ đối với Bitcoin, có thể trở lại mức 46.000 đô la hoặc cao hơn nhưng mức này cuối cùng sẽ phá vỡ khi thị trường suy thoái”.

Chiến lược gia chỉ ra rằng sự phát triển blockchain đang diễn ra sẵn sàng mang lại lợi ích cho Bitcoin trong dài hạn. Theo ông, Bitcoin có thể sẽ thu hút nhiều tổ chức hơn bên cạnh sự hỗ trợ từ các cá nhân như CEO Tesla Elon Musk và Jack Dorsey. Đồng thời, ông vẫn tin rằng tương lai tươi sáng sẽ đến với tiền điện tử sau khi vượt qua mọi giông bão. Ông tuyên bố hoạt động của Cục Dự trữ Liên bang đã tạo ra một bong bóng cần phải vỡ.

Hơn nữa, theo Gareth Soloway, xu hướng tăng giá dài hạn đối với Bitcoin cũng liên quan đến lĩnh vực NFT đang phát triển. Tuy nhiên, ông nhấn mạnh rằng không gian NFT cũng ở trong bong bóng nhưng sẽ lớn mạnh sau khi nổ.

Trong những tháng gần đây, Soloway đã nhấn mạnh rằng thị trường sẽ chứng kiến một sự điều chỉnh đáng kể của Bitcoin. Chiến lược gia trước đó nói rằng Bitcoin đang giao dịch trong một mô hình khó chịu và có khả năng sẽ trải qua một ‘khoảnh khắc dot.com’.

Nguồn: Kitco News

Với việc giao dịch Bitcoin dưới mốc quan trọng 46.000 đô la, Soloway tin rằng tài sản có thể tiếp tục điều chỉnh.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Annie

Theo Finbold

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi