Bitcoin có thể khiến nhà đầu tư phát cuồng với mức giá trần 53.000 đô la

Dự đoán giá tiền điện tử: Dogecoin, Solana & Ethereum Classic
Hồng Kông có ý định hạn chế trao đổi tiền kỹ thuật số
Điều gì tiếp theo cho SOL và AVAX theo KOL Nicholas Merten?

Hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn đang ở trong trạng thái sợ hãi vào ngày 6 tháng 12 sau đợt bán tháo thị trường vào ngày 3 tháng 12.

Dữ liệu từ TradingView cho thấy phe bò đang cố gắng giữ giá Bitcoin trên 49.000 đô la, nhưng triển vọng chung cho thấy rằng những ngày hợp nhất bổ sung sẽ diễn ra.

Biểu đồ giá BTC/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Dưới đây là những điều các nhà phân tích đang nói về những gì có thể mong đợi từ giá Bitcoin trong những tuần tới.

Thông tin chi tiết về hành động giá hàng tuần của Bitcoin được cung cấp bởi nhà phân tích thị trường Rekt Capital, đã nêu bật các vùng hỗ trợ và kháng cự chính mà các trader nên theo dõi.

#BTC Weekly Closed above the small red area from which BTC has previously rebounded$BTC is threatening to lose this area but no confirmed breakdown

Just below this area is the orange region, a strong demand area which ended two -25% corrections in Feb & Sept#Crypto #Bitcoin pic.twitter.com/uODkPN0SEZ

— Rekt Capital (@rektcapital) December 6, 2021

“BTC đóng cửa hàng tuần trên vùng màu đỏ nhỏ, từ đó nó đã tăng trở lại.

BTC đang đe dọa mất vùng này nhưng không có breakdown nào được xác nhận.

Ngay bên dưới khu vực này là khu vực màu cam, một khu vực mà nhu cầu mạnh mẽ đã chặn thành công hai đợt điều chỉnh 25% vào tháng 2 và tháng 9″.

Các trader đang tìm cách tránh hành động giá thay đổi trong những ngày tới, sẽ là khôn ngoan khi ngồi bên lề và đợi thị trường vượt qua đợt pullback mới nhất này, theo nhà phân tích Pentoshi, người đã đăng biểu đồ sau cho thấy sự phục hồi lên 52.000 đô la trong ngắn hạn của Bitcoin.

Biểu đồ BTC/USD khung 1 ngày | Nguồn: Twitter

Mặc dù Pentoshi nhận thấy cuối cùng giá sẽ phục hồi trong dài hạn, nhưng anhcảnh báo rằng thị trường có thể biến động trong ngắn hạn và các trader có thể tìm thấy điểm vào lệnh tốt hơn nếu kiên nhẫn.

“Tôi có thể thấy giao dịch ngắn hạn của BTC quay trở lại mức 52.000 đô la nhưng tôi nghĩ nếu bạn đợi một vài ngày/tuần thì bạn sẽ tránh được tình trạng giảm giá. Mua với giá trong khu vực thấp đến trung bình của 40.000 đô la. Đừng đưa ra lý do để thực hiện những lệnh Long mới ở đây”.

Nhà phân tích thị trường độc lập Scott Melker đã đưa ra các mức giá mà các trader cần theo dõi chặt chẽ.

“Quan điểm chung của tôi:

Mọi thứ giữa 2 con số hiện đang dao động khác nhau, sẽ khiến các trader hoảng sợ. Mọi người sẽ cực kỳ lạc quan ở mức 53.000 và hoảng sợ ở mức 42.000, nếu đạt được một trong hai”.

Các nhà đầu tư, không phải các trader ngắn hạn, sẽ là những người có khả năng được hưởng lợi từ các động thái sắp tới của Bitcoin.

Filbfilb, đồng sáng lập của sàn giao dịch Decentrader cho rằng:

“Tháng 12 có khả năng cao xảy ra dao động giới hạn phạm vi, thời điểm lý tưởng để đứng ngoài thị trường, thực hiện một vài giao dịch được cân nhắc kỹ lưỡng và nạp năng lượng cho năm tới”.

Nhận xét của nhà phân tích có phần tương đồng với trader Pentoshi, người đã gây bão vào ngày 6 tháng 12 trong khi thừa nhận rằng Bitcoin vẫn có thể giảm xuống 30.000 đô la.

Wouldn’t be surprised if this happens for $btc. It’s a real possibility. I would be prepared for it https://t.co/Qw4XggiDdV

— Pentoshi (@Pentosh1) December 6, 2021

“Sẽ không ngạc nhiên nếu điều này xảy ra với Bitcoin. Đó là một khả năng có thật. Tôi sẽ chuẩn bị cho nó”.

Điều đó sẽ đặt BTC/USD trở lại vị trí đầu năm 2021 và giảm hơn 50% so với mức cao nhất mọi thời đại (ATH) của năm.

Trong khi đó, Phố Wall mở cửa vào ngày 6 tháng 12 hầu như không có bất kỳ tác động nào đến Bitcoin, các thị trường vẫn tương đối ổn định khi chứng khoán tăng nhẹ.

Khi các nhà phê bình nhắm vào việc Bitcoin bị cáo buộc không có khả năng hoạt động như một kho lưu trữ giá trị, những người ủng hộ đã tìm kiếm manh mối về định giá thị trường tương đối sau đợt bán tháo.

Đối với nhà phân tích Willy Woo, dữ liệu on-chain đã nói lên tất cả.

“Thị trường đang được giao dịch ởmức chiết khấu khá cao”, Willy Woo cho biết và nhấn mạnh chỉ số Định giá Sốc cung Bitcoin (SSV).

SSV xem xét lần cuối cùng nhu cầu on-chain khớp với mức hiện tại, với ngụ ý rằng giá sẽ cao hơn trong hoàn cảnh hiện tại.

This model does a look back on previous times that #bitcoin had similar on-chain demand.

We’re currently trading at a decent discount.

It’s a model for investors, not traders who can easily be liquidated well before the model plays out. pic.twitter.com/w9byxBiX6M

— Willy Woo (@woonomic) December 6, 2021

“Mô hình này giúp tôi nhớ lại những lần trước mà Bitcoin có nhu cầu on-chain tương tự. Chúng ta hiện đang giao dịch với mức chiết khấu khá cao. Đó là một mô hình cho các nhà đầu tư, không phải các trader, những người có thể dễ dàng bị thanh lý trước khi mô hình phát huy tác dụng”.

Woo trước đây đã lưu ý rằng sự sụt giảm gần đây nhất đi kèm với việc các nhà đầu tư quy mô nhỏ tăng mức độ tiếp xúc Bitcoin của họ.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo AZCoin News

COMMENTS