HomeTin tức mới nhấtTiền điện tử

Bitcoin củng cố tại 40.000, đà tăng cao hơn có thể mất sức

Giá tiền ảo Bitcoin dao động quanh mức 40.000 USD vào thứ Tư sau khi không thể vượt lên trên 41.000 USD trong phiên giao dịch hôm thứ Ba. Đồng tiền

Thị trường tiền ảo sẽ được chính phủ Mỹ tăng cường giám sát để bảo vệ các nhà đầu tư
Nhiều dấu hiệu cho thấy tiền ảo Bitcoin sẽ có một mùa thu rực rỡ
Giá trị đầu tư vào Tài chính phi tập trung (Defi) đã lên đến 200 tỷ USD

Giá tiền ảo Bitcoin dao động quanh mức 40.000 USD vào thứ Tư sau khi không thể vượt lên trên 41.000 USD trong phiên giao dịch hôm thứ Ba.

Đồng tiền điện tử lớn nhất thế giới đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn trong tuần sau khi có sự can thiệp của Giám đốc điều hành Tesla (NASDAQ: TSLA) Elon Musk, người nói rằng công ty xe điện sẽ tiếp tục chấp nhận Bitcoin một khi có xác nhận về việc sử dụng năng lượng sạch hợp lý.

Bitcoin nhận được thêm động lực tăng giá sau khi tỷ phú quản lý quỹ Paul Tudor Jones cho biết ông thích Bitcoin như một công cụ đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Advertisement

Sau khởi đầu tuyệt vời cho tuần, Bitcoin đã giao dịch trong một phạm vi tương đối hẹp trong hai ngày giao dịch qua và củng cố ở mức 40.000 USD.

Vào thứ Ba, giá giao dịch trong thời gian ngắn trên 41.000 USD nhưng một số kháng cự kỹ thuật quan trọng mất đà nếu Bitcoin tăng cao hơn. Mức quan trọng tiếp theo cần chú ý sẽ là DMA 200 tại 42.700 và mức bứt phá trên sẽ đưa giá về khoảng 44.000, DMA 50.

Tuy nhiên, điều sẽ khiến một số nhà giao dịch quan tâm là hai mức đó đang tiếp tục hội tụ và sự hình thành của ‘Death Cross’ – khi DMA 50 di chuyển xuống dưới DMA 200.

‘Death Cross’ đại diện cho một tín hiệu bán trong bối cảnh động lượng bị phá vỡ theo hướng tăng.

Theo Investing.com

Advertisement