Bitcoin đã bỏ qua sự tăng giá của châu Á như thế nào

Giá ETH sẽ đi theo con đường riêng sau Merge, theo Chainalysis
Terra có thể là một dự án lừa đảo, theo Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Pat Toomey
BTC cần giành lại mức này để tăng cao hơn, theo KOL Michaël van de Poppe

BTC đã thêm 1,4% trong ngày qua lên 39,3 nghìn đô la. Các nỗ lực để phát triển một cuộc tấn công đã vấp phải một bức tường bán chạy. Tuyến phòng thủ quan trọng nhất trong tiền điện tử đầu tiên tại khu vực 38.0K vẫn tự tin hơn khi chống lại tất cả các cuộc tấn công của gấu. Ethereum đã thêm 3,1% lên 2,6 nghìn đô la trong 24 giờ. Các loại tiền thay thế hàng đầu khác dao động từ mức giảm 6% (Terra) đến mức tăng 4,5% (Polkadot).

Theo CoinMarketCap, tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử đã tăng 1,4%, lên 1,75 nghìn tỷ đô la. Chỉ số thống trị Bitcoin mất 0,1 điểm phần trăm xuống 42,6%.

Chỉ số sợ hãi và tham lam tiền điện tử đã thêm 3 điểm lên 24, mặc dù nó vẫn nằm trong lãnh thổ của “nỗi sợ hãi tột độ”.

Nhóm phân tích FxPro đã đề cập rằng trong phiên giao dịch châu Á, tỷ giá đã tăng mạnh từ 39,2 nghìn đô la lên 41,7 nghìn đô la, tiếp theo là một đợt giảm giá nhanh chóng gần như không kém về khu vực dưới 39,0 nghìn đô la. Lệnh dừng được kích hoạt trên thị trường thanh khoản thấp buổi sáng, nhưng rõ ràng áp lực bán vẫn rất lớn. Trên thực tế, kể từ ngày 10 tháng 2, sự gia tăng tỷ giá Bitcoin ngày càng ít kéo dài và kết thúc ở mức thấp hơn bao giờ hết.

Nguyên nhân khiến giá tăng trong đầu phiên giao dịch tại châu Á là do tuyên bố của chính thức Bắc Kinh về việc hỗ trợ thị trường, điều này đã gây ra một đợt tăng giá cổ phiếu trong khu vực. Tuy nhiên, Bitcoin thẳng thắn bỏ qua sự sụt giảm của chứng khoán châu Á trong những ngày gần đây, vì vậy nó nhanh chóng quay trở lại vị trí của nó, bởi vì các yếu tố khác đã trở thành động lực chính của nó trong những ngày gần đây.

Trong khi đó, Glassnode tin rằng các nhà đầu tư bitcoin có thể phải đối mặt với một khoản đầu tư cuối cùng. Điều này được chỉ ra bởi tỷ lệ tiền xu “không sinh lời” cao trong số những người nắm giữ ngắn hạn. Đồng thời, sự không chắc chắn liên quan đến địa chính trị và lãi suất của Fed đã làm suy yếu sự tích lũy BTC của những người mua bán và gây ra sự gia tăng doanh số bán hàng từ phía họ.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi