Bitcoin đang di chuyển theo một mô hình cổ điển và sẽ sớm bùng nổ trở lại, theo Top nhà phân tích

Tiếp theo là gì cho AXS?
Giá Coin hôm nay 9/9: Bitcoin, altcoin và chứng khoán Mỹ đều tăng điểm giữa lúc ECB tăng lãi suất 75 bps
Đánh giá khả năng Bitcoin đạt $ 50.000 vào cuối tuần này

Một nhà phân tích nổi tiếng nói rằng Bitcoin sẽ có một đợt tăng mạnh lên vùng sáu con số vì nó đang tuân theo một mô hình được biết đến rộng rãi trên thị trường chứng khoán.

Chiến lược gia tiền điện tử Kevin Svenson lần đầu tiên đề xuất mô hình ba đỉnh và một mái vòm vào tháng 6, khi Bitcoin đang vật lộn để giữ $ 30.000.

Vào thời điểm đó, Svenson nói rằng Bitcoin đang tạo bẫy gấu khi nó hình thành giai đoạn basement (tầng hầm) của cấu trúc được George Lindsay xác định lần đầu tiên vào năm 1970.

“George Lindsay nói rằng về cở bản giai đoạn basement là một cái bẫy gấu… Vì vậy, nó thực sự sẽ là một cái bẫy gấu tốt nếu giá tiếp tục tăng lên tầng đầu tiên. Điều này có nghĩa là trong một hoặc hai tháng tới, chúng ta có thể mong đợi một động thái tăng tới vùng $ 50.000 – $ 60.000 để hình thành tầng đầu tiên. Sau đó, BTC có thể bước vào giai đoạn bùng nổ tới $ 200.000”.

Nguồn: Svenson 

Sáu tháng sau, Svenson nói với 64.900 người đăng ký YouTube của mình rằng Bitcoin hiện đã vượt qua giai đoạn “basement” và đang giao dịch ở “tầng đầu tiên” của cấu trúc.

Nhà phân tích nổi tiếng Yurii cũng ủng hộ quan điểm này. Anh cho rằng Bitcoin sẽ sớm thoát khỏi tầng đầu tiên và bước vào giai đoạn tăng trưởng parabol.

#Bitcoin Three Peaks and the Domed House🧐

The First Floor is not perfect but this pattern is in confluence with #BTC cycles and blow-off top theory.$BTC #Crypto #cryptocurrency pic.twitter.com/kq9eH8dhxF

— Yurii 🖍🤑✏️ (@CryptoYurii) December 11, 2021

“Mô hình ba đỉnh và một mái vòm.

Tầng đầu tiên không hoàn hảo nhưng mô hình này phù hợp với chu kỳ #BTC và lý thuyết blow-off top”.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

SN_Nour

Theo Dailyhodl

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi