Bitcoin đang leo ra khỏi hố nhưng vẫn chưa sẵn sàng để bay

Tất tần tật về những gì Litecoin (LTC) đang thiếu và đang cần
Cuộc biểu tình của XRP chững lại khi giá test kháng cự quan trọng đã gây ra sự cố 65% trước đó
Rắc rối tiền điện tử của Mark Cuban chỉ mới bắt đầu, theo Peter Schiff

Bitcoin đã đóng cửa vào thứ Năm gần 24.000 đô la, kiểm tra lại khu vực đó sau một nỗ lực thất bại để leo lên cao hơn vào giữa tuần trước. Đồng tiền điện tử đầu tiên đã tăng thêm 3,8% trong vòng 24 giờ, tương đương với mức tăng trong bảy ngày qua. Ethereum đã tăng thêm 4,8% trong 24 giờ, lên $ 1720. Altcoin từ top 10 đã tăng từ 3,8% (BNB) đến 10% (Solana).

Tổng vốn hóa của thị trường tiền điện tử, theo CoinMarketCap, đã tăng 3,8% lên 1,1 nghìn tỷ USD chỉ sau một đêm.

Bitcoin đã đóng cửa trên mức trung bình động 50 ngày trong hai ngày. Đóng cửa tuần trên 22.700 sẽ là một sự trở lại đáng kể đối với lãnh thổ trên mức trung bình động 200 tuần.

Một bố trí kỹ thuật như vậy có thể truyền cảm hứng cho những người mua bán lẻ. Các yếu tố khác đang hoạt động đối với các nhà thể chế, đáng chú ý là sự phục hồi của nhu cầu đối với các tài sản rủi ro và sự thụt lùi của đồng đô la từ mức cao nhất trong nhiều năm.

Tuy nhiên, bức tranh toàn cảnh và dài hạn đang chống lại người mua. Miễn là chúng ta thấy các điều kiện kinh tế và tiền tệ được thắt chặt, thị trường tiền điện tử phải chuyển động ngược lại. Ngoài ra, quan điểm rộng rãi của Guggenheim Partners vẫn cho rằng ngành công nghiệp này vẫn chưa được “dọn sạch” những người tham gia đau khổ. Tiền điện tử sẽ gặp khó khăn trong dài hạn vì áp lực pháp lý và thiếu hỗ trợ thể chế mạnh mẽ.

Theo IMF, thị trường tiền điện tử sẽ giảm nếu nền kinh tế suy thoái. Dữ liệu GDP sơ bộ của Hoa Kỳ được công bố vào thứ Năm đã xác nhận sự khởi đầu của một cuộc suy thoái kỹ thuật ở nước này.

Vương quốc Anh đã gợi ý rằng tiền điện tử được coi như một loại tài sản mới, giúp bảo vệ các nhà đầu tư vào công cụ này dễ dàng hơn nhiều.

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi