Bitcoin di cư sang Binance vì lo ngại Coinbase vỡ nợ?

IMF yêu cầu El Salvador ngưng dùng Bitcoin làm tiền tệ
Liệu các stablecoin như USDT có thể cùng tồn tại với CBDC?
EOS chìm trong sắc đỏ, giảm 19%

Nhà phân tích tiền điện tử Will Clemente đã trích dẫn dữ liệu của Glassnode, tiết lộ rằng Binance hiện đang nắm giữ nhiều Bitcoin (BTC) hơn đối thủ Coinbase.

The flippening: Binance has surpassed Coinbase for having the most BTC of any exchange pic.twitter.com/oNt4boKdBL

“Binance đã vượt qua Coinbase và nắm giữ nhiều BTC hơn bất kỳ sàn giao dịch nào”.

Dữ liệu cho thấy rằng lượng BTC được nắm giữ bởi Binance đã vượt mốc 600.000 trong khi của Coinbase đã giảm xuống dưới mức đó.

Coinbase là sàn giao dịch có lượng BTC nắm giữ lớn nhất trong một thời gian, có thời điểm con số này là hơn 800.000. Tuy nhiên, tỷ lệ nắm giữ của sàn giao dịch bắt đầu giảm khi sự cạnh tranh trong không gian bắt đầu nóng lên trong thời gian gần đây.

Vào thời điểm hiện tại, dữ liệu từ Coinglass cho thấy Coinbase vẫn có lượng Bitcoin nắm giữ cao nhất với 616.977 đơn vị trong khi Binance có 504.698.

Tuy nhiên, dữ liệu cho thấy Coinbase đã ghi nhận dòng tiền chảy ra (outflow) là 10.888 BTC trong khi Binance ghi nhận dòng tiền vào (inflow) gần 20.000 BTC trong bảy ngày qua.

Sorry but this tweet is just grossly inaccurate. How does one even pretend to know how much BTC an exchange has?

“Xin lỗi nhưng tweet này hoàn toàn không chính xác. Làm thế nào mà một người thậm chí còn giả vờ biết một sàn giao dịch có bao nhiêu BTC?”.

Một nhân viên của Coinbase, Nick de Bontin, cũng bác bỏ dữ liệu của Glassnode nói rằng nó “có thể đang xem xét các ví nóng và các địa chỉ được gắn thẻ đã biết” khi “phần lớn lượng BTC đang ở trong ví lạnh và các địa chỉ không được gắn thẻ”.

Không rõ liệu Glassnode có hạch toán số BTC trong ví lạnh và các địa chỉ không được gắn nhãn hay không.

Người dùng Coinbase trên Reddit đang hoảng sợ khi một số người dùng đang phải đối mặt với “vấn đề kết nối”.

Everything seems fine at $COIN pic.twitter.com/XBWgiE7SvV

“Mọi thứ có vẻ ổn với COIN”.

Một bài đăng từ BigMan479 đã hỏi cộng đồng nếu “Coinbase (đã) không hoạt động” và các câu trả lời cho thấy một số thành viên khác cũng gặp phải vấn đề tương tự mặc dù đã cố gắng sử dụng sàn giao dịch thông qua ứng dụng di động và trang web chính thức của nó.

Một người dùng khác gặp khó khăn trong việc rút tiền của mình đã nhận được phản hồi từ một mod của Coinbase rằng sàn giao dịch “đã biết về vấn đề này và đang làm việc để đưa mọi thứ trở lại bình thường càng sớm càng tốt”.

Phần lớn phản hồi cho những bài đăng này ám chỉ rằng vấn đề là do Coinbase “vỡ nợ”, trong khi những người khác nói rằng họ tin rằng sàn giao dịch đang hoạt động tốt.

Xem xét trạng thái hoạt động của Coinbase trong 24 giờ cho thấy rằng sự cố không hề tồn tại.

Tham gia Telegram của Finnews24 để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/s/finnews24

Ông Giáo

Theo CryptoSlate

 

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi