Bitcoin đột phá mốc 7000$

Bí quyết quản lý của Chủ tịch Samsung: Đào tạo nhân viên trở thành “thiên lý mã”
MORGAN STANLEY: Chỉ có 3 công ty phần mềm sẽ duy trì sự tăng trưởng siêu tốc và giá trị của chúng có thể tăng cao
Tai nghe không dây Google Pixel Buds có tính năng dịch ngoại ngữ kỳ diệu như bảo bối Doraemon

Bitcoin tiếp tục tăng mạnh trong năm ngày, tăng từ 5.750 đô la vào ngày 28 tháng 10 lên tới hơn 7.000 đô la Mỹ vào thời điểm bản tin này được đưa ra trên sàn GDAX. Sự tăng trưởng của đồng tiền trong thời gian gần đây và việc phá rào cản $ 7.000 dường như cho thấy sự hội nhập ngày càng tăng của nó trong giới tài chính.

Chỉ trong hôm qua, Tập đoàn CME, tổ chức Exchange Options lớn nhất thế giới, tuyên bố họ sẽ bắt đầu giao dịch hợp đồng tương lai Bitcoin vào cuối năm 2017, trong khi chờ phê duyệt. CME Group là công ty quyền chọn và hợp đồng tương lai lớn nhất trên thế giới, và chủ sở hữu của Chicago Mercantile Exchange, Hội đồng Thương mại Chicago, New York Mercantile Exchange, Uỷ ban Thương mại thành phố Kansas và chủ sở hữu một phần chỉ số Dow Jones.

Sau thông báo, Bloomberg báo cáo rằng CME đã làm cho Bitcoin “chính thống” trong thế giới tài chính. CME trở thành công ty mới nhất tham gia vào thị trường Bitcoin, sau khi thông báo của CFCE rằng họ sẽ giao dịch quyền chọn và hợp đồng tương lai Bitcoin, và LedgerX mở cửa thị trường kỳ hạn Bitcoin.

ETF?
Việc giao dịch hợp đồng tương lai của Bitcoin trên các thị trường được điều chỉnh, đặc biệt là các tổ chức lớn như CBOE và CME, làm cho nó rất có thể một quỹ ETF có thể được thành lập trong tương lai gần. 

Trong khi giá trị vốn hóa thị trường của Bitcoin là 116 tỷ đô la , nó là một con số rất nhỏ so với thị trường phái sinh 639 nghìn tỷ đô la. Nếu một phần nhỏ nhất của khoản tiền đó được đổ vào Bitcoin, giá trị của nó sẽ không thể tưởng tượng được.

 

Nguồn: Cointelegraph

COMMENTS

Các kênh liên lạc khác
Xin chào! Hãy liên lạc với chúng tôi ngay tại đây
Gọi cho chúng tôi